Gọi mua hàng: 0789 188 689

Dụng Cụ Quảng Cáo

Nhà sản xuất

Xuất xứ


Nội dung chính

  Dụng cụ quảng cáo cần thiết trong thi công quảng cáo

  Trong ngành quảng cáo, khi thi công các hạng mục công trình, ngoài các nguyên liệu và vật tư thì các dụng cụ để thi công cũng rất quan trọng. Mỗi loại vật liệu, mỗi công đoạn thi công đều cần những dụng cụ quảng cáo chuyên biệt.

  Một số loại dụng cụ quảng cáo không thể thiếu: súng bắn keo (keo chuyên dụng, keo nến), máy uốn nhiệt mica, máy hàn thiếc, kìm uốn chữ (kìm uốn chữ có gờ và không gờ, kìm mỏ dài).

  Dụng cụ quảng cáo chất lượng, giá tốt nhất thị trường

  AD-mart cung cấp nhiều sản phẩm dụng cụ quảng cáo chính hãng, báo giá minh bạch với nhiều khuyến mãi cho khách hàng trên toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến và chi trả qua nhiều phương thức an toàn, như thanh toán qua ngân hàng hoặc tiền mặt khi nhận hàng.

  Giao hàng tận nhà với chính sách bảo hành rõ ràng cho từng sản phẩm tại cửa hàng AD-mart. Nếu bạn muốn mua dụng cụ quảng cáo, hãy tới các chi nhánh Sài Gòn và Hà Nội. Hoặc truy cập trang web để xem tất cả sản phẩm hiện có. 

  Đội ngũ tư vấn viên của AD-mart sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ 24/7. Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được các loại dụng cụ quảng cáo mới nhất với giá tốt nhất chỉ có tại AD-mart.

   

   

  Xem thêm

  TƯ VẤN & MUA HÀNG

  © Bản quyền thuộc về AD-Mart.