Gọi mua hàng: 0789 188 689

Nhà sản xuất

Xuất xứ

Nhôm Hộp Đèn


Nội dung chính

  Nhôm Hộp Đèn Là Gì?

  Khung nhôm hộp đèn là loại nhôm định hình được thiết kế ra để phục vụ riêng lĩnh vực sản xuất hộp đèn quảng cáo. Các loại nhôm định hình được sử dụng phổ biến vì có khả năng tản nhiệt tốt, chịu lực cao, chống ăn mòn và gỉ sét. 

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nhôm hộp đèn khác nhau, mỗi loại lại có đặc tính riêng và ưu điểm riêng.

  Ưu điểm của nhôm hộp đèn:

  • Các loại nhôm này đều có ưu điểm là được gia công tinh tế, khung nhôm chắc khỏe, không gỉ sét kể cả khi tiếp xúc trực tiếp điều kiện thời tiết nắng mưa ngoài trời và có tính thẩm mỹ cao.
  • Trọng lượng của nhôm rất nhẹ, độ bền cao so với các vật liệu kim loại khác, dễ dàng, thuận tiện trong quá trình lắp đặt và vận chuyển. 
  • Các mẫu khung nhôm đã được định hình sẵn nên sẽ phù hợp cho từng loại hộp đèn. Vì vậy quá trình gia công, lắp đặt và thay thế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Với các ưu điểm nổi bật trên, nhôm hộp đèn rất được người dùng tin tưởng và là vật liệu không thể thiếu trong làm hộp đèn quảng cáo. 

  Đặc biệt, hộp đèn siêu mỏng hay hộp đèn không viền rất được ưa chuộng và thường được trưng bày trong các trung tâm thương mại, phòng triển lãm, vv.

  Bạn cũng có thể đặt nó trong các cửa hàng, tòa nhà văn phòng để đảm bảo thương hiệu luôn nổi bật, thu hút khách hàng tiềm năng. Sử dụng khung nhôm làm hộp đèn chất lượng sẽ giúp bạn lắp đặt hộp quảng cáo siêu mỏng bền chắc, đồng thời tiết kiệm chi phí gia công.

  Hộp đèn sử dụng loại khung nhôm mỏng, tạo cảm giác “không viền” để bảng quảng cáo giống như một bức tranh nghệ thuật. Kết hợp với tranh vẽ độc đáo, hệ thống chiếu sáng đầy màu sắc, công nghệ in sống động, không khó để bạn có thể làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp. Hộp đèn mang thiết kế độc đáo, nổi bật hơn cả so với những phương thức quảng cáo khác.

  Ad-mart cung cấp nhôm hộp đèn chất lượng, giá tốt

  Bất kể bạn muốn sử dụng hộp đèn quảng cáo với mục đích gì, Ad-Mart sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn tối ưu nhất cho kế hoạch tiếp thị quảng cáo sắp tới của mình.

   

  Xem thêm

  TƯ VẤN & MUA HÀNG

  © Bản quyền thuộc về AD-Mart.