Gọi mua hàng: 0789 188 689

DANH MỤC IN UV

Nhà sản xuất

Xuất xứ

In UV cuộn


Nội dung chính

  Công nghệ in UV phẳng đem lại rất nhiều ứng dụng trong đời sống cũng như trong ngành quảng cáo. Ad-mart cung cấp dịch vụ in UV phẳng trên mọi chất liệu. ADMART mang đến chất lượng sản phẩm in UV phẳng tốt nhất với giá tốt nhất thị trường.

  Công nghệ in UV cuộn

  In UV cuộn là một trong hai công nghệ in UV cơ bản. Cũng giống như in UV phẳng, in UV cuộn là in UV phẳng là công nghệ in và sấy bằng tia UV trực tiếp trên bề mặt các chất liệu. Tuy nhiên, các chất liệu sử dụng in UV cuộn là các chất liệu có thể cuốn lại như: hiflex, PP, backlit film, decal, canvas, bạt in…

  Ưu điểm của in UV cuộn

  Tương tự như In UV phẳng, in UV cuộn đem đến những sản phẩm quảng cáo đẹp mắt, thu hút ánh nhìn của mọi đối tượng khách hàng. Phương pháp in UV cuộn có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  Tiết kiệm thời gian: công nghệ tia UV làm mực in khô nhanh chóng. Thời gian chờ mực khô chỉ vài phút. Việc tiết kiệm được thời gian in giúp tăng năng suất, hiệu quả và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. 

  Tiết kiệm mực in: Công nghệ in UV sử dung lượng mực tối thiểu, đồng thời máy in cũng tiêu tốn ít năng lượng để vận hànhso với công nghệ in truyền thống. Do đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí nguyên liệu, sản xuất.

  In trên nhiều chất liệu: Với công nghệ in hiện đại này, bạn có thể thử sức với nhiều chất liệu khác nhau như vải, lụa, canvas,..

  ADMART cung cấp dịch vụ in UV cuộn

  ADMART cung cấp dịch vụ in UV cuộn chất lượng cao, một số dịch vụ nổi bật:

  • In UV cuộn trên canvas
  • In UV cuộn trên backlit film
  • In UV trên bạt 3M
  Xem thêm

  TƯ VẤN & MUA HÀNG

  © Bản quyền thuộc về AD-Mart.