Gọi mua hàng: 0789 188 689
Kìm uốn chữ có gờ mỏ dài 10cm
Kìm uốn chữ có gờ mỏ dài 10cm Kìm uốn chữ có gờ mỏ dài 10cmKìm uốn chữ có gờ mỏ dài 10cm

Kìm uốn chữ có gờ mỏ dài 10cm

Liên hệNói chung, mỗi loại kìm sẽ có tác dụng khác nhau, nhưng khi bạn cần uốn chữ quảng cáo, kìm mỏ dài 10 cm uốn chữ luôn là lựa chọn hàng đầu.

Thông tin sản phẩm

Đây là loại kìm có tay cầm chắc chắn, mỏ dài giúp uốn chữ quảng cáo dễ dàng. Bạn có thể dùng nó đơn giản bằng cách nhấn mạnh tay cầm, để hai mỏ chạm chau. Kìm mỏ dài uốn chữ luôn là công cụ cần thiết trong hộp dụng cụ tại nhà hay của thợ chuyên nghiệp. Ad-mart Việt Nam đề cử loại kìm có gờ mỏ dài 10 cm hàng chính hãng, để bạn dễ dàng tiến hành công việc sửa chữa một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Kìm uốn chân chữ uy tín gọn nhẹ

Loại kìm mỏ dài này có đầu mỏ vuông, chuyên dành để uốn cong, sửa chữa các chữ quảng cáo. Như cái tên, mỏ của kìm có độ dài 10 cm, thích hợp uốn các loại chữ quảng cáo làm từ nhôm, có kích thước từ 6 cm – 10 cm.

Kìm uốn chữ có gờ mỏ vuông để tạo góc vuông cho chữ quảng cáo dù là bất kỳ loại góc cạnh nào khó nhất. Tay cầm vừa vặn, chắc tay, có thể sử dụng trong thời gian dài. Kích thước tổng thể của kìm uốn vừa vặn, trọng lượng nhẹ, gọn ghẽ.

Nói chung, mỗi loại kìm sẽ có tác dụng khác nhau, nhưng khi bạn cần uốn chữ quảng cáo, kìm mỏ dài uốn chữ luôn là lựa chọn hàng đầu. Với thiết kế đơn giản, nhưng khớp nối bền chắc, bạn có thể uốn chữ trơn tru, dễ dàng, và nhanh chóng. Chọn một chiếc kìm vừa tầm tay cũng giúp hiệu suất công việc gia tăng đáng kể. Hãy liên lạc ngay với website Ad-mart Việt Nam để có được kìm chính hãng giá tốt nhất.

 

Link Fanpage: https://www.facebook.com/admartvietnam.co.ltd

Website: https://ad-martvietnam.com

Hotline / Zalo: 0789188689

Tại HN: 234 Nguyễn Văn Giáp, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tại HCM: 17H, đường 22, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh


Sản phẩm cùng loại

TƯ VẤN & MUA HÀNG

© Bản quyền thuộc về AD-Mart.