Nhôm hộp đèn quảng cáo

Nhôm hộp đèn bật nắp không viền 12cm

Nhôm hộp đèn là một loại khung nhôm định hình chuyên dùng cho làm biển hộp đèn quảng cáo . Với nhiều ưu điểm vượt trội, nhôm hộp đèn là vật liệu không thể thiếu trong làm hộp đèn và được người tiêu dùng ưa chuộng, tin tưởng, đánh giá cao. Ad-mart cung cấp nhôm làm biển hộp đèn quảng cáo tại Hà Nội.

Các loại khung nhôm hộp đèn và ưu điểm của nó

1. Nhôm hộp đèn siêu mỏng nắp bật:

Có khả năng đóng mở dễ dàng nhờ các lá sắt nhỏ, mảnh để tạo tính đàn hồi khi bật mở nắp. Giúp người sử dụng thực hiện thay tranh một cách nhanh chóng, thuật tiện mà không yêu cầu nhiều về kỷ thuật hay tay nghề.

2. Nhôm hộp đèn siêu mỏng hít nam châm:

Nhôm hộp đèn siêu mỏng nắp hít được các nhà quảng cáo dùng để gia công hộp đèn siêu mỏng nam châm. Định hình nhôm chắc khỏe, không rỉ sét, được gia công sáng bóng, thẩm mỹ cao.

3. Nhôm hộp đèn nhét cạnh:

Được dùng trong làm hộp đèn 3M nhét cạnh không viền. Nhôm hộp đèn nhét cạnh dễ sử dụng, viền rất nhỏ nên khi nhìn giống nhữ không viền, có độ dày thích hợp, gồm nhiều loại tùy vào mục đích sử dụng.

Nhôm nhét cạnh

4. Nhôm hộp đèn bật nắp:

Nhôm hộp đèn bật nắp có nhiều bản như 8cm, 10cm, 12 cm. Chúng được sử dụng cho loại hộp đèn bật nắp. Khung nhôm bật nắp cạnh dễ dàng thay tranh.

5. Một số loại nhôm hộp đèn khác:

+ Nhôm kẹp mica: Nhôm định hình dạng kẹp ứng dụng cho biển chỉ dẫn trong trung tâm thương mại, văn phòng … . Bằng cách giữ tấm mica trong và có chỗ lắp nguồn và đèn LED có thể tạo nên các biển hiệu mica khắc chìm và chiếu sáng để làm logo công ty hoặc trang trí quầy lễ tân …

+ Nhôm hộp đèn led: Loại khung nhôm định hình liên kết với nhau bằng 4 góc nhựa, màu đen và được ứng dụng làm biển quảng cáo đèn Led cắm mặt alu, mặt mica. Sản phẩm kết cấu vững chắc, tính thẩm mỹ cao.

+ Nhôm U hộp đèn: Đây là loại nhôm định hình thông dụng nhất trong dòng nhôm quảng cáo. Với cấu tạo hình U và có rãnh gài vật liệu như mica hoặc alu.. thanh nhôm này thường được dùng để tạo ra các loại biển hộp đèn vẫy thông dụng và có thể uốn ghép thành các hình dạng như: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục,…

Ad-mart cung cấp nhôm hộp đèn siêu mỏng tại Hà Nội

Hộp đèn siêu mỏng quảng cáo là sản phẩm vô cùng phổ biến trên thị trường quảng cáo hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng tại các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, các rạp chiếu phim, văn phòng ngân hàng,… Và hầu hết các hộp đèn trong số đó đều sử dụng các thanh nhôm hộp đèn định hình để làm khung viền cho hộp đèn. Từ đó có thể thấy nhôm định hình là vật liệu quan trọng không thể thiếu trong làm hộp đèn quảng cáo.

Ad-mart là công ty chuyên cung cấp nhôm hộp đèn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp thanh nhôm định hình, nhôm anod, các phụ kiện lắp ghép nhôm định hình, ke góc nhôm định hình, con chạy lắp ghép nhôm định hình với mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu mua nhôm hộp đèn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0789 188 689. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *