Gọi mua hàng: 0789 188 689
Nhôm hộp đèn không viền nhét cạnh 4.5cm
Nhôm hộp đèn không viền nhét cạnh 4.5cm Nhôm hộp đèn không viền nhét cạnh 4.5cmNhôm hộp đèn không viền nhét cạnh 4.5cmNhôm hộp đèn không viền nhét cạnh 4.5cm

Nhôm hộp đèn không viền nhét cạnh 4.5cm

Liên hệNhôm hộp đèn nhét cạnh là sản phẩm chuyên dùng cho hộp đèn bạt 3M nhét cạnh không viền. Ad-mart cung cấp nhôm hộp đèn không viền eefl nhét cạnh 4,5cm làm hộp đèn không viền trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm

Ad-Mart khung hộp đèn quảng cáo siêu mỏng chất lượng

Trong ngành thiết kế quảng cáo, hộp đèn không viền rất được ưa chuộng và thường được trưng bày trong các trung tâm thương mại, phòng triển lãm, vv. Bạn cũng có thể đặt nó trong các cửa hàng, tòa nhà văn phòng để đảm bảo thương hiệu luôn nổi bật, thu hút ánh nhìn của khách hàng tiềm năng. Sử dụng khung nhôm làm hộp đèn chất lượng sẽ giúp bạn lắp đặt hộp quảng cáo siêu mỏng bền chắc, đồng thời tiết kiệm chi phí gia công. Dù mục đích sử dụng của bạn là gì, Ad-Mart sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho kế hoạch tiếp thị quảng cáo của công ty.

Khung nhôm hộp đèn LED không viền độc đáo

Hộp đèn sử dụng loại khung nhôm mỏng, tạo cảm giác “không viền” để bảng quảng cáo giống như một bức tranh nghệ thuật. Kết hợp với tranh vẽ độc đáo, hệ thống chiếu sáng đầy màu sắc, công nghệ in sống động, không khó để bạn có thể làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp. 

Dưới đây là một số ưu điểm tuyệt vời của khung nhôm quảng cáo để bạn xem xét:

  • Khung nhôm có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí. Khi không cần sử dụng, bạn cũng có thể tháo rời để lưu trữ dễ dàng hơn. Có thể tiết kiệm không gian và bảo quản an toàn trong thời gian dài.
  • Dễ dàng vệ sinh nhôm hộp đèn, chất lượng siêu bền, không bị ẩm mốc trong mọi thời tiết.
  • Sản phẩm hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần, không gây hại môi trường và tiết kiệm chi phí, hạn chế mua đồ mới hay sửa chữa nhiều lần trong tương lai.
  • Khung nhôm hộp đèn mỏng, nhiều kích thước để phù hợp với thiết kế quảng cáo. Dễ dàng cài đặt hệ thống chiếu sáng nếu cần.

Ad-Mart có thể cung cấp cho bạn nhiều loại giá hộp đèn quảng cáo phải chăng với chất lượng hàng đầu. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn sử dụng với sản phẩm này, lắp đặt và bảo trì dễ dạng ở bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn đặt khung để quảng cáo. Nếu có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn miễn phí.

Mục tiêu của Ad-Mart là giúp bạn thiết kế nhôm hộp đèn quảng cáo siêu mỏng, bền chắc với chi phí thấp. Liên lạc với chúng tôi tại văn phòng ở Hà Nội hoặc Sài Gòn. Trò chuyện nhanh qua đường dây nóng, email, hay mạng xã hội để lựa chọn khung nhôm chất lượng cao, hoặc nhận hỗ trợ để tiến hành quy trình lắp đặt hiệu quả. 

Hãy quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp ngay hôm nay với nhôm hộp đèn LED này.

 

Link Fanpage: https://www.facebook.com/admartvietnam.co.ltd

Website: https://ad-martvietnam.com

Hotline: 0789188689 Tại HN: 234 Nguyễn Văn Giáp, P.Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tại HCM: 17H, đường 22, P. Linh Động, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh


Sản phẩm cùng loại

TƯ VẤN & MUA HÀNG

© Bản quyền thuộc về AD-Mart.