Gọi mua hàng: 0789 188 689
Hộp đèn siêu mỏng menu LED Size A1
Hộp đèn siêu mỏng menu LED Size A1 Hộp đèn siêu mỏng menu LED Size A1Hộp đèn siêu mỏng menu LED Size A1Hộp đèn siêu mỏng menu LED Size A1Hộp đèn siêu mỏng menu LED Size A1Hộp đèn siêu mỏng menu LED Size A1

Hộp đèn siêu mỏng menu LED Size A1

900,000đ 1,050,000đ
(Giá chưa bao gồm VAT)


Hộp đèn siêu mỏng thay đổi hình ảnh quảng cáo, menu nhanh chóng, tiện lợi. Đủ kích cỡ: A4, A2, A3, A1, 50m×70cm, 60cm×90cm. Hotline tư vấn: 0789 188 689

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo, thông số của tranh điện rút cạnh

  • Kích thước: A1 (kích thước khung: 850x605mm, tranh in: 845x592mm)
  • Củ nguồn
  • Ke treo tường


Hộp đèn siêu mỏng menu LED là gì mà HOT đến vậy?

Hộp đèn siêu mỏng menu LED là loại tranh dạng hộp đèn siêu mỏng với độ dày chỉ từ 9mm, sử dụng đèn LED và backlit film. Đây là sản phẩm tiên tiến, một giải pháp mới trong lĩnh vực hộp đèn siêu mỏng, kết hợp tiện ích của công nghệ hiện đại với vẻ đẹp truyền thống của các hộp đèn quảng cáo.

Tranh điện rút cạnh sử dụng nhôm nhập khẩu đặc biệt, với độ dày chỉ 20mm (phủ bì) tạo nên sản phẩm siêu mỏng, gọn nhẹ và thẩm mỹ.

Hộp đèn tranh điện rút cạnh được thiết kế để phù hợp với mọi không gian và có tính ứng dụng cao, vị trí đặt - treo linh hoạt, không tốn nhiều không gian như các hộp đèn truyền thống. 

Đặc biệt, tranh điện rút còn rất dễ thay poster, gọn nhẹ, dễ di chuyển giúp bạn liên tục cập nhật thông tin cho khách hàng.

Hộp đèn siêu mỏng menu LED lại được ưa chuộng?

Tranh điện rút cạnh là xu hướng hot nhất trong lĩnh vực tranh điện, hộp đèn quảng cáo năm 2023, và nó được ưa chuộng với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Thay thế hình ảnh quảng cáo nhanh chóng bằng cách rút tấm film backlit. 
  • Với độ mỏng chỉ bằng 1 chiếc iPhone, tranh điện rút cạnh mang đến một đẳng cấp mới với độ hoàn thiện cao và sự thẩm mỹ.
  • Có thể để bàn hoặc treo tường nhờ có giá chân đứng giống như một menu, hoặc treo tường bằng ke, ốc vít
  • Ánh sáng đẹp, độ dịu vừa phải kết hợp với hình ảnh thiết kế sinh động, thu hút khách hàng

Lưu ý: Tranh điện rút chỉ sử dụng cho không gian trong nhà, không nên sử dụng ngoài trời.


Sản phẩm cùng loại

TƯ VẤN & MUA HÀNG

© Bản quyền thuộc về AD-Mart.