Gọi mua hàng: 0789 188 689
Gáy nhựa uốn chữ bạc gương
Gáy nhựa uốn chữ bạc gương Gáy nhựa uốn chữ bạc gương

Gáy nhựa uốn chữ bạc gương

Liên hệGáy nhựa uốn chữ bạc gương có rất nhiều màu sắc khác nhau và thường có đường gờ hai bên. Khi uốn chữ, phần gờ này sẽ nổi lên xung quanh viền của mặt chữ, tạo hiệu ứng thị giác cao, nhất là khi được kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica.

Thông tin sản phẩm

Mã SP: NCN-7-4CM bạc gương

Màu sắc: bạc gương

Kích thước: 7 cm

Đơn vị tính: cuộn 50m

Gáy nhựa uốn chữ bạc gương là một sản phẩm của gáy uốn chữ nổi. Sản phẩm có nhiều tiện ích đang dần được nhiều người biết đến, tuy ra đời trong thời gian ngắn.

Ưu điểm của gáy nhựa uốn chữ bạc gương

Gáy nhựa uốn chữ bạc gương có rất nhiều màu sắc khác nhau và thường có đường gờ hai bên. Khi uốn chữ, phần gờ này sẽ nổi lên xung quanh viền của mặt chữ, tạo hiệu ứng thị giác cao, nhất là khi được kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica.

Gáy nhựa uốn chữ bạc gương kết hợp vật liệu

Chữ nổi uốn gáy với phần thân chữ được uốn bằng gáy nhựa uốn chữ bạc gương  và phần mặt có thể tùy ý lựa chọn giữa các loại vật liệu khác nhau như mica, alumech… mà phổ biến nhất vẫn là mặt mica. Đặc điểm bề ngoài dễ nhận thấy nhất của các loại chữ nổi uốn gáy nhựa này chính là phần gờ nổi xung quanh viền ở xung quanh mặt chữ. Khiến ngay khi nhìn vào, những con chữ nổi uốn gáy toát lên vẻ hiện đại, năng động và dễ dàng gây được ấn tượng mạnh tới người nhìn.

Với đặc tính linh hoạt của mình, gáy nhựa uốn chữ bạc gương tạo cho phần gờ này những đường nét vô cùng tinh tế và sắc sảo mà các loại chữ nổi khác khó mà sánh kịp.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/admartvietnam.co.ltd

Website: https://ad-martvietnam.com

Hotline / Zalo: 0789188689

Tại HN: 234 Nguyễn Văn Giáp, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tại HCM: 17H, đường 22, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh


Sản phẩm cùng loại

TƯ VẤN & MUA HÀNG

© Bản quyền thuộc về AD-Mart.