Bạt 3M làm biển hộp đèn

Bạt 3M là một loại bạt hiflex xuyên sáng của công ty 3M, Mỹ. Đây là chất liệu phổ biến thường được dùng trong làm biển hộp đèn. Bạt 3M panagraphic III làm hộp đèn có độ bền cao hơn biển bạt hiflex thông thường và thường được các ngân hàng tin dùng cho quảng cáo các hộp đèn ngoài trời mang lại độ thẩm mỹ cao, khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng ngày và đêm.

Hộp đèn làm từ bạt 3M

Đặc điểm nổi bật của hộp đèn sử dụng bạt 3M

Điểm nổi bật nhất của hộp đèn sử dụng bạt 3M: bạt 3M nhập từ Mỹ, thích hợp cho in UV 1 lớp đến in UV 3 lớp hoặc in UV 2 mặt. Chất lượng in đẹp, mịn, màu sắc sắc nét và sinh động. Tuổi thọ cao trên 5 năm, lâu phai màu, dễ dàng bảo hành lau chùi vệ sinh trực tiếp lên bề mặt mà không bị ảnh hưởng.

Bạt 3M xuyên sáng tốt, hộp đèn khi lên đèn có khả năng chiếu sáng cao, hình ảnh quảng cáo đẹp, sống động giúp thương hiệu của bạn sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn.

Bạt 3M hộp đèn có độ bền cao, chống nước, có thể chịu được thời tiết của môi trường nên nó thường được sử dụng làm biển ngoài trời.

Biển hộp đèn 3M

Làm hộp đèn bạt 3M tại Ad-mart Việt Nam

Ad-mart Việt Nam cung cấp bạt 3M chuẩn làm biển hộp đèn 3M tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Liên hệ hotline 0789 188 689 để được tư vấn.

Xem thêm

Gáy nhôm 1 gờ

Hộp đèn siêu mỏng

 

 

Loading...