Ưu nhược điểm của standee chữ X

Giống với tên gọi của nó, Standee chữ X được cấu tạo gồm một khung có cấu trúc hình chữ X, được làm rất cứng cáp để gắn được những tờ banner in nội dung quảng cáo có sẵn. Đây là một vật dụng thường thấy trong các buổi hội thảo, hội nghị, trưng bày sản phẩm, khai trương cửa hàng,… và được sử dụng nhằm mục đích cung cấp thông tin, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc chỉ dẫn khách hàng.

Ưu điểm của Standee chữ X

Ngày nay standee chữ X ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong đời sống, bởi chúng mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Standee chữ X có ưu điểm nổi bật đó là sự gọn nhẹ. Chúng có thể tháo lắp dễ dàng, rất thuận tiện cho quá trình vận chuyển khi cần thiết.

+ Với kích thước đa dạng, có thể điều chỉnh kích thước dài ngắn theo ý muốn. Standee phù hợp với yêu cầu khác nhau của nhiều khách hàng.

+ So với các loại hình thức quảng cáo khác, quảng cáo qua Standee có giá thành khá rẻ và thời gian sử dụng cũng rất dài. Sau khi kết thúc trương trình, người dùng có thể tháo cất đi và khi cần lại có thể lấy ra sử dụng cho một trương trình khác.

+ Đặc biệt với thiết kế linh động, tháo lắp dễ dàng, standee chữ X hoàn toàn có thể thay đổi nội dung hay các mẫu quảng cáo một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

+ Chất liệu làm standee khá đa dạng, nên tuổi thọ và chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Vì vậy giá thành sản phẩm cũng phong phú và phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Ngoài ra, sử dụng standee còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong khi hiệu quả truyền thông không hề thay đổi.

Nhược điểm cuả Standee chữ X

Một nhược điểm của standee X đó là, do kích thước nhỏ gọn và được thiết kế với chất liệu nhẹ, nên khả năng chịu gió của Standee hơi kém, với cấp độ gió từ cấp 6 trở nên sẽ khiến Standee dễ bị lật đổ.

Ad-martvietnam cung cấp standee giá chữ x, banner cuốn tại Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm.

Xem thêm

Bạt 3M

Decal 3M

Decal lưới 3M

Loading...