Ưu điểm vượt trội của gáy inox uốn chữ

Gáy uốn chữ inox sản phẩm dùng cho uốn chân chữ nổi rất được ưa chuộng hiện nay. Kể từ khi xuất hiện, gáy inox uốn chữ đã đem lại nhiều tiện ích cho ngành gia công quảng cáo tại nước ta, giúp tiến độ làm chữ nổi nhanh chóng, chính xác, tính thẩm mỹ cao. Đó cũng là lý do inox cuộn chân chữ dù là sản phẩm mới nhưng đã chiếm được chỗ đứng nhất định trên thị trường quảng cáo.

Ưu điểm vượt trội của gáy inox uốn chân chữ trong gia công quảng cáo

– Gáy inox uốn chân chữ có cấu tạo dạng dạng dây inox được cuốn thành một cuộn tròn có chiều dài 50m và 100m. Độ cao phổ biến của nó có các bản 2cm, 4cm, 6cm, 8cm hay 10cm. Đây là độ cao phù hợp cho hầu hết các loại chữ có kích thường từ nhỏ đến khá lớn.

– Gáy uốn chữ inox đem lại sự tiện lợi hơn cho việc gia công làm chữ nổi quảng cáo. Khác với cách gia công chữ trước đây phải cắt nhỏ từng tấm inox và phải dùng máy uốn vừa mất thời gian, công sức, giá thành lại cao thì sử dụng gáy uốn chữ nổi chúng ta có thể uốn chữ một canh dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện.

– Là sản phẩm làm từ inox nên có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, không rỉ sét, thích hợp cho cả các công trình quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhà.

– Bề mặt inox luôn sáng bóng, đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm chữ nổi. Do đó mỗi sản phẩm được làm từ inox cuộn chân chữ luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tinh tế.

– Ngoài ra với inox cuộn chân chữ còn dễ dàng kết hợp với các chất liệu khác như: mặt mica, mặt alu, formex cùng đèn led, tạo hiệu ứng ánh sáng, nổi bật, thu hút vào ban đêm.

Ad-martvietnam.com cung cấp gáy inox, gáy uốn chữ nổi tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm

Decal 3M

Hộp đèn siêu mỏng

Keo dán mica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...