Ưu điểm và ứng dụng đèn led dây

Hiện nay, đèn LED dây cao cấp là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Đèn LED dây cao cấp là những vòng tròn cuộn dây ánh sáng sử dụng bản mạch điện tử chip LED hiện đại, dễ dàng chia thành từng đoạn nhỏ. Được làm từ chất liệu plastic cao cấp chống chập, chống cháy nổ. Đặc biệt, có thể uốn cong hay tạo thành nhiều hình thù khác nhau.

Ưu điểm của đèn LED dây

Mỗi đèn LED khi được sản xuất ra chúng đều có ưu điểm để thực hiện tốt nhiệm vụ trong lĩnh vực của mình. Sau đây là một số ưu điểm của đèn LED dây cao cấp sở hữu:

– Khả năng chịu chống chịu thấm, ẩm từ nước và chịu nhiệt cao. Cho nên chiếu sáng tốt và ổn định trong điều kiện môi trường thay đổi liên tục.

– Màu sắc ánh sáng của đèn LED dây cao cấp đa dạng, phong phú và sinh động biến không gian trở nên sang trọng hoặc sinh động, lung linh.

– Tuổi thọ cao, giá thành rẻ, tiết kiệm điện nên đây là loại đèn LED chiếu sáng hợp túi tiền của nhiều người.

– Dễ dàng lắp đặt cũng như tháo rời kể cả trên bề mặt gồ ghề. Tạo được nhiều kiểu dáng để phục vụ theo từng yêu cầu và không gian thiết kế.

– Không phát thải khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính. Cũng không sử dụng các chất độc hại tác động xấu đến môi trường hay sức khỏe người sử dụng.

– Tuổi thọ của đèn led rất cao nên rất hạn chế việc phải sửa chữa, thay bóng mới khi sử dụng. Ngoài ra, nó còn có khả năng phát ra lượng nhiệt điện thấp, tiết kiệm điện năng tuyệt đối. Khi sử dụng bạn sẽ tiết kiệm tổng chi phí nhiều hơn.

Ứng dụng của đèn led dây trong thực tế

+ Với nhiều ưu điểm chức năng như đã nói ở trên bạn có thể sử dụng đèn led dây này để chiếu sáng hay trang trí cũng được.

+ Có thể sử dụng để trang trí trần phòng khách, trần công trình, những viên tòa nhà hay biển quảng cáo,…

Ad-mart cung cấp các loại vật tư, vật phẩm quảng cáo, keo dán, nhôm hộp đèn, hộp đèn siêu mỏng, decal 3M … trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...