Ưu điểm và ứng dụng của decal 3M phản quang

Decal phản quang 3m là một sản phẩm decal được sản xuất và cung cấp bởi công ty 3M của Mỹ. Bề mặt decal này được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang tốt và còn mặt sau được trang bị lớp keo tự dính cùng với lớp giấy đế nền bảo vệ. Sản phẩm này có nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau và được ứng dụng rất phổ biến và đời sống của con người.

Ưu điểm của decal 3M phản quang

+ Decal phản quang 3M có khả năng phản quang tốt, đặc biệt là trong buổi tối khi có ánh sáng chiếu vàng. Cũng nhờ vậy nên decal phản quang có tính báo hiệu rất tốt và thường được dùng trong làm biển báo, biển chỉ dẫn giao thông.

+ Độ bền của decal phản quang 3M rất cao, thời gian sử dụng lâu dài cả dưới điều kiện thời tiết ngoài trời mà vẫn giữ được độ phản quang như khi còn mới.

+ Decal có rất nhiều màu sắc và chủng loại. Mỗi màu sắc có một hệ số phản quang và góc tới riêng biệt. Hiện nay trên thị trường quảng cáo có các mã decal 3M như: Decal phản quang 3M mã 610, decal phản quang 3M 3900, decal phản quang 3M 4000.

+ Chất liệu này rất dễ sử dụng. Do được trang bị keo dán sẵn nên khi sử dụng, người dùng chỉ cần bóc lớp màng bảo vệ keo ở phía sau ra và sử dụng. Loại keo trang bị cho loại decal này là keo 3M có khả năng dính chắc chắn, có thể kết dính lên đến 3 năm mà không bị bong tróc, kể cả ở điều kiện mưa gió ngoài trời.

+ Ngoài ra, decal phản quang 3M cũng có khả năng in ấn hình ảnh theo yêu cầu. Decal có thể dùng máy in latech hay máy in uv để in lên bề mặt. Tuy nhiên, khách hàng cần chú ý không thể in toàn bộ bề mặt, bởi mực in sẽ làm giảm khả năng phản quang của vật liệu.

Ứng dụng decal phản quang 3M

– Decal phản quang thường dùng để làm biển báo giao thông, cột phân cách, biển chú ý thi công hay dán lên thân xe nhằm phát ra tín hiệu tạo ra sự nhận biết tránh gây tai nạn trong môi trường thiếu ánh sáng như ban đêm.

– Nhờ tính phản quang tạo sự bắt mắt rất độc đáo nên decal phản quang cũng được áp dùng vào các món đồ nhỏ xinh dành cho trẻ nhỏ.

– Decal phản quang còn được dùng để dán vào các post quảng cáo giúp các post này nổi bật hơn. Giúp đem lại hiệu quả được rất nhiều người nhìn thấy và quảng cáo tốt hơn nhờ tính phát quan của vật liệu này.

Xem thêm

Bạt 3M

Gáy nhôm 1 gờ

Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...