Ưu điểm standee chữ X

Standee giá chữ X là sản phẩm quảng cáo được sử dụng rất phổ biến trong nhà hoặc ngoài trời với mục đích quảng cáo, giới thiệu. Giá chữ X còn được các cửa hàng kinh doanh, bày bán sản phẩm hay các hội nghị, triển lãm,… sử dụng để thông báo tới khách hàng về thông tin sự kiện, sản phẩm mới, khuyến mại mới hay bất kỳ thông tin nào mới liên quan đến cửa hàng đó.

Đặc điểm của standee chữ X

Standee X được thiết kế với khung treo cân xứng, theo đúng dạng chữ X được căn đều 4 góc sao cho gắn được các tờ in nội dung quảng cáo như bạt hiflex, pp hay đề can…

Do tính năng dễ dàng tháo lắp, lắp đặt và di chuyển, nên chúng thích hợp sử dụng cho các hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ dùng ở ngoài trời không có gió hoặc gió nhẹ, còn nếu gió to rất dễ bị đổ.

Kích thước bản in pp thường được mặc định sẵn phù hợp với kích thước của standee chữ X sử dụng, đồng thời chúng được đục lỗ cố định ở 4 góc để tiện lợi khi treo.

Ưu điểm của giá chữ X

Giá chữ X được thiết kế với rất nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau. Vật liệu làm giá chữ X rất đa dạng như nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa. Trong đó các giá chữ X được làm từ nhôm thường có độ bền cao và giá thành đắt hơn so với loại kệ X bằng nhựa.

Giá chữ X với thiết kế nhẹ gọn, tinh tế sẽ tạo ra tính thẩm mỹ và hiệu quảng cao cho việc quảng cáo. Ngoài ra, nó còn rất cơ động, có thể tháo lắp đơn giản nên có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng. Nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

Giá chữ X rất dễ sử dụng, giá thành lại phải chăng, có thể sử dụng nhiều lần, rất phù hợp cho quảng cáo ngoài trời, quảng cáo ngắn hạn.

Xem thêm —>Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...