Ưu điểm mica Đài Loan

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 3 loại mica chủ yếu là: mica Đài Loan, mica Trung Quốc và mica Nhật Bản. Trong đó mica Đài Loan là loại mica xuất hiện từ rất sớm tại thị trường Việt Nam và là loại mica được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất.

Những ưu điểm nổi bật của tấm mica Đài Loan

Mica Đài Loan có độ bóng, độ cứng cao, độ dày và kích thước của tấm mica cũng luôn đạt được độ chính xác lớn nhất, không có nhiều sai số lớn so với tiêu chuẩn. Đặc biệt, các loại mica trong suốt của mica Đài Loan thì cho xuyên sáng tốt lên đến 92%.

Màu sắc của mica Đài Loan đẹp và bền, lâu phai màu. Thêm vào đó, tấm nhựa Đài Loan còn dễ dàng kết hợp với những vật liệu khác tạo nên một không gian hiện đại hoặc cổ kính theo ý thích của bạn.

Nó có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, không bị ố vàng do thời tiết. Dễ dàng khi làm bóng, khi làm bóng cạnh mica Đài Loan trở nên long lanh, bắt mắt. Những sản phẩm bảng hiệu sử dụng mica Đài Loan luôn mang dáng vẻ cao cấp, tính thẩm mỹ cao mà loại mica Trung không thể nào có thể sánh được.

Sử dụng mica Đài Loan khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi nó không chứa BPA gây ung thư, không chứa tạp chất, an toàn sức khỏe người dùng.

Xem thêm

Gáy nhựa uốn chữ

Gáy nhôm vàng gương

Gáy nhôm bạc gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...