Ưu điểm khi sử dụng đèn led chiếu sáng trong quảng cáo

Đèn led hiện được sử dụng rất phổ biến và không thể thiếu trong ngành quảng cáo hiện nay. Với những đặc tính cơ bản vượt trội cùng sự đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc và tính năng đã khiến các khách hàng không ngần ngại đưa đèn led vào ứng dụng trong những sản phẩm của họ.

Đèn led chiếu sáng trong quảng cáo ưu điểm gì?

Tiết kiệm điện năng

Mức tiêu thụ điện năng của biển hiệu sử dụng đèn LED chỉ bằng gần 1/5 (điện xoay chiều) so với việc sử dụng đèn thường để chiếu sáng mà lượng nhiệt đèn led tỏa ra là không đáng kể. Không chỉ vậy, đèn LED có điện thế thấp nên cũng an toàn hơn khi sử dụng, nếu như bóng đèn thường hoạt động ở hiệu điện thế 110 V – 220 V, thì bóng đèn LED trắng hoạt động ở mức 3V – 24V ( điều này giúp tiết kiệm từ 10 tới 40 lần).

Có độ bền cao

Đèn LED có tuổi thọ từ 50.000 – 100.000 giờ (lớn hơn rất nhiều so với 1.000 giờ của bóng thường và 8.000 giờ của bóng đèn compact). Có thể sử dụng đèn LED công suất thấp hơn rất nhiều so với các loại đèn khác mà vẫn tạo ra nguồn sáng tương đương.

Gây ấn tượng mạnh

Đèn led có nhiều chủng loại như: led thanh, led module, led dâu dán,…. Cùng nhiều màu sắc như: trắng, vàng, xanh, đỏ,…. Chính vì vậy , sử dụng bóng đèn LED quảng cáo sẽ tạo nên những hiệu ứng đẹp, độc đáo, gây ấn tượng mạnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày (điều mà các loại đèn thắp sáng khác không phát huy được).

Đa dạng ý tưởng thiết kế quảng cáo

Sử dụng đèn led trong việc trang trí quảng cáo, cũng như việc thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo giúp hiện thực hóa dễ dàng mọi ý tưởng, vì đèn led rất đa dạng: đèn led bóng, led dây, led hắt, led ma trận,…Người thiết kế có thể lựa chọn từng loại để sử dụng cho những công trình và chiến dịch quảng cáo khác nhau.

Xem thêm

Decal 3M

Hộp đèn siêu mỏng

Keo dán mica

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...