Ưu điểm hộp đèn siêu mỏng

Biển hộp đèn siêu mỏng là loại đèn quảng cáo sử dụng công nghệ ánh sáng Led, một trong những công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay, tạo nên ánh sáng mạnh mẽ đầy thu hút từ bóng đèn Led. So với hộp đèn truyền thống chiếu sáng bằng đèn tuýp, đèn neo thì hộp đèn siêu mỏng tạo hiệu ứng hình ảnh sống động rực rỡ hơn hẳn.

Ưu điểm của hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng là sản phẩm có thiết kế độc đáo với độ dày siêu mỏng chỉ từ 8 đến 25mm với thiết kế rất đẹp, bắt mắt trông giống như một bức tranh treo tường vậy. Vừa để quảng cáo vừa dùng trang trí không gian đẹp mắt.

– Với thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp, có thể thay đổi được nội dung, dễ sửa chửa bảo hành và thay thế khi biển gặp sự cố

– Tính thẩm mỹ cao, hình ảnh của hộp đèn siêu mỏng cực kỳ sắc nét, chân thực đến từng chi tiết, đặc biệt có thể cho ánh xuyên qua làm cho biển luôn rực rỡ, cuốn hút và nổi bật giữa các loại biển quảng cáo khác.

– Việc sử dụng tấm tản sáng mica giúp hộp đèn chiếu sáng tốt hơn và tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với biển quảng cáo thông thường. (Tiết kiệm hơn lên tới 70% điện năng tiêu thụ. Nguồn điện ra nhỏ nên rất an toàn khi sử dụng.)

– Hộp đèn có độ bền tốt, tuổi thọ cao, tuổi thọ của bóng đèn led gắn trong biển rất cao có thể đạt mức từ 50.000 đến 100.000 giờ thắp sáng liên tục. Nhiệt lượng toả ra môi trường thấp nên biển rất bền, cực kỳ an toàn và không bị chập cháy.

Chính với những ưu điểm này, hộp đèn siêu mỏng là sản phẩm quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các rạp chiếu phim, ngân hàng, nhà hàng, showroom,…

Xem thêm

Gáy nhựa uốn chữ

Gáy nhôm vàng gương

Gáy nhôm bạc gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...