Ưu điểm hộp đèn siêu mỏng bật nắp trong quảng cáo

Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật nắp là sản phẩm đời đầu của công nghệ hộp đèn siêu mỏng. Nó kết hợp hài hòa giữa tính năng nổi bật của công nghệ hiện đại và vẻ đẹp của của hộp đèn truyền thống. Biển hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật nắp thường được sử dụng làm biển menu, biển trang trí trong các nhà hàng, siêu thị, hộp đèn trong cầu thang máy, Hộp đèn poster phim trong rạp chiếu phim,…

Hộp đèn bật nắp làm biển menu

Những điểm nổi bật của hộp đèn siêu mỏng bật nắp:

Hộp đèn khung nhôm bật nắp có thiết kế siêu mỏng chỉ khoảng 25mm, trông rất gọn gang và sang trọng. Chính vì vậy, dù được lắp đặt ở bất kỳ không gian, vị trí nào biển hộp đèn siêu mỏng này đều tạo được sự nổi bật và thu hút.

– Hình ảnh quảng cáo của hộp đèn được in trên tấm backlit film cho hình ảnh sắc nét, chân thực và sống động. Hộp đèn còn rất dễ dàng thay thế poster chỉ bằng thao tác bật các cạnh nhôm ở xung quanh poster.

– Hộp đèn sử dụng mica dẫn sáng giúp ánh sáng của hộp đèn trải đều khắp bề mặt, độ chiếu sáng cao dù số lượng đèn led sử dụng rất ít. Ngoài ra, nó còn giúp hộp đèn tiết kiệm tới 85% điện năng so với hộp đèn thông thường.

Hộp đèn siêu mỏng không khung

Ad-mart Việt Nam chuyên gia công hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn bật nắp theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu làm hộp đèn.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn nhét cạnh

Nhôm hộp đèn  EEFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...