Ưu điểm hộp đèn không viền EEFL

Hộp đèn không viền EEFL là sản phẩm độc đáo rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Nét đặc trưng của dòng sản phẩm này so với các loại hộp đèn bảng hiệu khác nằm ở việc bề mặt hiển thị nội dung hình ảnh của biển không có bất kỳ phần khung viền nào.

Hộp đèn EEFL không viền có thiết kế khung nhôm không viền độc đáo tập trung điểm nhấn vào nội dung hình ảnh hiển thị, lưu lại thông tin truyền tải một cách tự nhiên đến người xem, ngoài ra dòng sản phẩm này còn không bị giới hạn kích thước trong thiết kế nên thích hợp với cả nhu cầu sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Ưu điểm hộp đèn EEFL

– Hộp đèn không viền EEFL với phần viền rất nhỏ gần như không có bất phần khung viền nào. Với thiết kế độc đáo này, phần hiển thị nội dung của hộp đèn không chỉ được tận dụng một cách triệt để mà còn tạo ra sự độc đáo và cuốn hút được ánh mắt của những người xung quanh, từ đó phát huy hết được thế mạnh quảng bá của biển hộp đèn.

– Hộp đèn EEFL có kích thước không giới hạn sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời, khắc phục được khuyết điểm hạn chế về kích thước của hộp đèn truyền thống.

– Là thiết kế tiên phong trong lĩnh vực khung nhôm định hình không viền, hộp đèn EEFL có thể tháo ráp dễ dàng và giao hàng đi khắp mọi nơi, lắp đặt đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

– Nguồn sáng sử dụng thanh đèn LED chuyên dụng cao cấp nhất, vì thế có thể đảm bảo được nguồn sáng trong hộp đèn.

– Nguồn sáng LED của hộp đèn EEFL sử dụng nguồn sáng cao cấp có thể đảm bảo đủ độ xuyên sáng cần thiết cho biển và có tuổi thọ hơn 100 ngàn giờ, khắc phục được vấn đề tuổi thọ ngắn, tiết kiệm điện năng hơn so với hộp đèn truyền thống.

– Hộp đèn sử dụng bạt 3M xuyên sáng cao cấp kết hợp sử dụng kỹ thuật in UV cao cấp trên mọi chất liệu bảo đảm hình ảnh rõ nét,sinh động và tinh tế nhất, đồng thời độ bền màu cũng được duy trì lâu dài.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn bật nắp

Nhôm hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...