Ưu điểm hộp đèn 3M

Biển hộp đèn 3M là loại biển hộp đèn được làm từ chất liệu bạt 3M xuyên sáng của Mỹ, bên trong lắp đèn led hoặc đèn huỳnh quang phát sáng toàn phần. Hộp đèn 3M có nhiều ưu điểm vượt trội nên là sản phẩm rất được ưa chuộng trong quảng cáo hiện nay.

Ưu điểm của dòng biển hiệu hộp đèn 3M

– Khả năng xuyên sáng tốt: Chất liệu bạt 3M có khả năng xuyên sáng tốt, được đánh giá là tốt hơn cả mica. Chính vì vậy khi lên đèn, hộp đèn 3M có độ sáng rất tốt, hình ảnh được in trên trên bạt  trở lên sinh động và hấp dẫn hơn.

– Độ sắc nét và tính thẩm mỹ cao: Hộp đèn 3M sử dụng công nghệ in uv hiện đại tạo nên một sản phẩm chất lượng tuyệt vời mà không một loại bạt hay công nghệ in nào so sánh được. Chất lượng in đẹp, mịn, màu sắc sắc nét và sinh động, độ bền màu cao.

– Hệ thống đèn Led đạt chuẩn, chiếu sáng tốt: Hộp đèn 3M đã khắc phục nhược điểm của một số loại hình bảng hiệu quảng cáo khác. Kể cả ngày hay đêm, chỗ vắng khuất hay mặt phố, thương hiệu của bạn vẫn hết sức nổi bật nhờ nguồn ánh sáng được lắp đặt bên trong hộp đèn.

– Tuổi thọ cao, bền màu theo thời gian: Hộp đèn 3M có độ bền cao, có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Thời gian lên đến 5 hoặc 10 năm tùy hoàn cảnh và thời tiết.

– Mẫu mã, kích thước đa dạng: Bạt 3M có nhiều khổ kích cỡ như khổ 2.5m, khổ 3.2m nên hộp đèn 3M có thể thiết kế nhiều hình thức mẫu mã và kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu và thiết kế.

Xem thêm

Gáy nhôm

Gáy uốn chữ

Gáy inox uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...