Ưu điểm decal- Cung cấp decal 3M

Decal là một loại vật liệu với bề mặt có thể là giấy hoặc màng nhựa,… phía sau có một lớp keo dán, đây là một sản phẩm dùng để phục vụ cho thị trường đồ họa, in ấn với khổ lớn và được thi công theo hình thức dán, in, cán… Hiện nay decal rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Ưu điểm decal

Decal được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo, nó ra đời đã thay thế và khắc phục được nhiều nhược điểm mà các chất liệu khác gặp phải. Là một phương án thay thế tối ưu nhất khi các bảng quảng cáo nổi hoặc đèn led không thể hiện được màu sắc và hình ảnh mong muốn. Decal có nhiều ưu điểm như:

+ Decal đa dạng về chủng loại,  có khả năng in ấn tốt và thi công dán dính trên mọi bề mặt phẳng, cong,….

+ Decal 3M có khả năng xuyên sáng vượt trội, có nhiều màu sắc tươi tắn, không xuống màu khi để ngoài trời.

+ Decal rất dễ sử dụng. Do được trang bị một lớp keo dán sẵn ở mặt sau decal nên khi sử dụng, người dùng chỉ cần bóc tấm đế bảo vệ ra rồi dán vào vị trí cần thiết.

Cung cấp decal 3M chính hãng tại Ad-mart Việt Nam

Ad-mart là một trong những đơn vị cung cấp vật phẩm quảng cáo decal 3M chính hãng của Mỹ. Sản phẩm 3M của chúng tôi có các mã 3630 với đủ màu sắc, sản phẩm decal 3M lưới, decal phản quang 3M,…  đảm bảo chất lượng, chính hãng và có chứng chỉ OC CQ. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm 3M, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Loading...