Ưu điểm của kệ mica

Tủ kệ mica được làm từ chất liệu mica, đây là chất liệu thường được so sánh với kính. Kệ mica thường dùng làm: kệ trưng bày sản phẩm, kệ đựng tờ rơi, kệ để điện thoại, kệ xoay, kệ menu, kệ dùng đặt sách vở, báo chí…Kệ mica có nhiều đặc điểm tốt nhờ chất liệu mica và quá trình gia công hiện đại, đem lại cho người dùng nhiều lợi ích.

Ưu điểm của tủ, kệ làm từ mica

Ưu điểm của mica là tính thẩm mỹ cao, đa dạng màu sắc và có độ xuyên sáng tốt. Nhờ vậy những loại tủ, kệ mica đều có được độ thẩm mỹ cao, thu hút và bắt mắt. Với những sản phẩm kệ mica màu, độ trong suốt kết hợp với màu sắc tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm.

Kệ mica có độ bền cao hơn kính, khó vỡ hơn kính nhưng lại dễ bị trầy xước, bởi vậy trong quá trình gia công, kệ mica được phủ lớp chống xước giúp kệ mica chắc chắn hơn và có khả năng chống va đập cao, khả năng thích ứng tốt với sự thay đổi của khí hậu.

Kệ mica có trọng lượng nhẹ hơn kính lại dễ di chuyển chứ không cồng kềnh như các chất liệu kệ gỗ hay kim loại. Đồng thời với độ trong suốt cao, kệ mica đem lại nhiều tác dụng nổi bật hơn.

Ngoài ra, chất liệu mica có giá thành phải chăng, không quá đắt đỏ như thủy tinh mà tác dụng đạt được vẫn ngang bằng với sản phẩm này.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn nhét cạnh

Nhôm hộp đèn  EEFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...