Ưu điểm của hộp đèn siêu mỏng không khung

Hộp đèn siêu mỏng không khung là dòng hộp đèn sử dụng công nghệ ánh sáng led hiện đại đáp ứng nhu cầu cho phong cách thiết kế và quảng cáo hiện nay. Đây là một trong 3 loại hộp đèn siêu mỏng rất được ưa chuộng sử dụng, thu hút người tiêu dùng và giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả.

Các ưu điểm nổi bật của hộp đèn không khung:

– Hộp đèn không khung có kết cấu đơn giản nhất, độ dày tối đa chỉ khoảng 11mm.

– Hộp đèn sử dụng mica dẫn sáng giúp ánh sáng led giản trải đều khắp mặt tranh khiến bức tranh trở lên chân thực, rực rỡ và sống động.

– Bởi không có khung nhôm viền nên sáng sáng tỏa ra xung quang viền tạo thành một khung ảnh ảo với ánh sáng là một đường bo khung đẹp mắt và độc đáo.

– Hộp đèn có đa dạng về kích cỡ và phù hợp với mọi không gian. Nó có thể được lắp chân đặt trên bàn hoặc bắt ốc trụ gắn lên tường.

– Nguồn led chiếu sáng bền, tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với các loại bóng đèn khác. Nhiệt lượng toả ra môi trường thấp nên rất bền, cực kỳ an toàn và không bị chập cháy.

– Poster tranh ảnh bên trong cũng có thể thay thế dễ dàng, chỉ cần tháo ốc trụ kính và mặt mica bảo vệ ra là có thể thay thế.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Gáy nhôm uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...