Ưu điểm của chân chữ inox trong quảng cáo

Gáy uốn chữ inox được làm từ chất liệu inox có dạng thanh dây được cuộn thành cuộn có độ dài 50m hoặc 100m. Hiện nay, gáy uốn chữ inox ngày càng được các nhà quảng cáo ưa chuộng, đặc biệt là trong gia công uốn chữ nổi.

Ưu điểm của chân chữ inox

Trên thị trường hiện nay gáy inox uốn chữ nổi được sản xuất từ inox 304 và inox 201. Chúng có khổ từ 2cm đến 6cm với chiều dài 100m được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bao gồm các loại bề mặt xước màu trắng, bề mặt xước màu vàng, bề mặt trơn màu trắng và bề mặt trơn màu vàng.

So với cách gia công chữ trước đây phải cắt nhỏ từng tấm inox vừa mất thời gian, công sức, giá thành lại cao hơn dùng gáy uốn chữ. Sử dụng gáy uốn chữ nổi inox chúng ta có thể uốn nắn theo ý muốn giúp quá trình gia công dễ dàng, nhanh chóng,… Thích hợp với mọi hình dáng uốn khác nhau như các chữ khó và hoa văn họa tiết trang trí mà các nguyên vật liệu khác khó có thể làm được.

Gáy inox vàng gương
Gáy inox bóng gương

Chúng không chỉ kết hợp được với mặt inox, mặt đồng mà nó còn kết hợp được với mọi nguyên liệu làm chữ quảng cáo như: alu, mica, formex,… Để tạo hiệu ứng ánh sáng nổi bật vào ban đêm chúng ta có thể kết hợp với đèn led bên trong, gây thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Xem thêm

Keo dán alu

Gáy nhôm 1 gờ

Nhôm hộp đèn

Loading...