Ứng dụng của tấm fomex làm quảng cáo

Formex là một trong những vật liệu phổ biến, rất được ưa chuông sử dụng trong cuộc sống cũng như trong ngành quảng cáo. Ứng dụng của vật liệu này trong quảng cáo là vô cùng đa dạng. Ad-mart Việt Nam là đơn vị quảng cáo chuyên cung cấp tấm formex theo yêu cầu của khách hàng.

Một vài ứng dụng của formex trong ngành quảng cáo

Gia công chữ nổi formex

Chữ nổi formex thuộc dòng biển chữ nổi giá rẻ, được gia công cắt bằng công nghệ cắt trên máy CNC, Laser hiện đại theo thiết kế trên máy vi tính với độ chuẩn xác và mỹ thuật rất cao. Chữ sau khi được cắt sẽ được hoàn thiện màu sắc bằng cách sơn hoặc dán decal hoặc có thể làm mặt chữ bằng Mica cho tôn thêm vẻ sang trọng, nổi bật. Hiện nay, chữ nổi formex thường được sử dụng cho backdrop công ty, văn vòng, làm bảng hiệu quảng cáo….

Biển chữ nổi formex

In uv trên formex

In uv trên formex được sử dụng phổ biến không chỉ trong ngành quảng cáo mà còn cả trong nhiều lĩnh vực cuộc sống, mà nhất là trong trang trí nội thất. Ứng dụng của in uv trên formex thường là dùng để làm biển hiệu quảng cáo, làm biển trưng bày triển lãm, làm tranh ảnh quảng cáo và trang trí,….

Biển quảng cáo formex cán decal pp

Dùng formex cán decal làm biển quảng cáo cũng là một phương pháp làm biển quảng cáo vô cùng phổ biến. Tấm formex được cán decal pp có in các loại hình ảnh quảng cáo lên nhằm tạo độ bền, độ cứng và tính chân thật hơn cho biển quảng cáo, giúp tăng sự chú ý, thu hút khách hàng và giúp người xem dễ dàng được tiếp nhận thông tin tốt nhất.

Các tấm formex cán decal thường dùng để treo như một khung tranh trong gallery, làm mô hình trong triển lãm, biển vẫy, biển quảng cáo ngoài trời,…

Xem thêm

Gáy nhôm 1 gờ

Nhôm hộp đèn

Gáy nhôm uốn chữ

Loading...