Ứng dụng của decal phản quang

Decal phản quang là loại decal đặc biệt mà bề mặt của nó được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang tốt. Mặt sau của decal có một lớp keo tự dính cùng với lớp giấy đế nền bảo vệ. Sản phẩm này có nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau và được ứng dụng rất phổ biến.

Ứng dụng của decal phản quang trong cuộc sống

Decal phản quang có khả năng phản sáng vô cùng tốt. Chính vì vậy, người ta thường dùng để làm biển báo giao thông, cột phân cách, biển chú ý thi công hay dán lên thân xe nhằm phát ra tín hiệu tạo ra sự nhận biết tránh gây tai nạn trong môi trường thiếu ánh sáng như ban đêm. Vật liệu này còn nhiều bạn trẻ sử dụng để trang trí cho xe máy, bảng hiệu, áo đồng phục….

Nhờ tính phản quang tạo sự bắt mắt rất độc đáo nên decal phản quang cũng được áp dùng vào các món đồ nhỏ xinh dành cho trẻ nhỏ. Hoặc có thể dùng để dán tường, dán kính đem lại sự ngỗ nghĩnh giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động và đẹp hơn.

Decal phản quang còn được dùng để dán vào các post quảng cáo giúp các post này nổi bật hơn. Giúp đem lại hiệu quả được rất nhiều người nhìn thấy và quảng cáo tốt hơn nhờ tính phát quan của vật liệu này.

Có thể nói, decal phản quang phản quang là vật liệu ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phát huy hiệu quả cao trong cuộc sống.  Liên hệ ngay với ad-mart Việt Nam nếu quý khách đang có nhu cầu với sản phẩm này.

Xem thêm

Gáy nhựa uốn chữ

Gáy nhôm vàng gương

Gáy nhôm bạc gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...