Ứng dụng của các loại đèn led trong quảng cáo

Công nghệ ánh sáng Led mang đến con người một bước tiến lớn trong việc sử dụng nguồn ánh sáng ứng dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống từ chiếu sáng nơi công cộng, thắp sáng trong đời sống sinh hoạt, làm trang trí quảng cáo,…

Đèn Led với nhiều ưu điểm vượt trội như: tiết kiệm năng lượng, có độ bền cao, thân thiện với môi trường, tạo ra nguồn sáng mạnh,  màu sắc sặc sỡ,… đã đem đến một sự đột phá lớn trong ngành quảng cáo.

Ứng dụng của các loại đèn led quảng cáo

+ Đèn led quảng cáo: Sử dụng bóng đèn led tạo chữ, logo, hình tượng trưng, hiện thực hóa ý tưởng trên các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhà.

+ Đèn led bóng: được sử dụng để đính viền hoặc full bề mặt của các loại chữ nổi, trang trí đa dạng trên các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

+ Led hắt: sử dụng để đi âm, tạo ra ánh sáng dịu và đẹp hắt từ bên trong ra. Làm tăng vẻ đẹp cho các loại chữ nổi hay các tấm bảng hiệu quảng cáo được làm bằng mica,…

+ Led ma trận: được dùng để làm các bảng điện tử, bảng chạy nội dung được lập trình. Các bảng điện tử loại này thường sử dụng trang trí tại các ngân hàng, sàn giao dịch chứng khoáng, showroom, siêu thị,… Led ma trận full 7 màu còn được ứng dụng tạo nên các bảng quảng cáo khổ lớn, màn hình hiển thị nội dung và hình ảnh rất sống động, ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

+ Led thanh: dùng trong làm hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn bạt 3M,….

+ Led dây dán: có thể một màu, nhiều màu hoặc đổi màu, được dùng để chạy viền, tạo chữ – hình ảnh trong thi công quảng cáo ngoài trời hoặc trang trí cho các sân khấu, không gian quán bar, cafe… Loại này cũng rất thông dụng trong sử dụng trang trí tạo ánh sánh hắt từ bên trong rất đẹp.

Ad-mart cung cấp các loại vật tư, vật phẩm quảng cáo trên toàn quốc.

Xem thêm —>Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...