Tổng hợp keo dán mica chuyên dụng

Mica là một trong những chất liệu thông dụng trong cuộc sống và trong ngành quảng cáo hiện nay. Khi chúng ta cần gia công ghép các tấm mica hay sửa chữa các sản phẩm mica thì việc chọn lựa chọn loại keo nào sử dụng tốt nhất  là một vấn đề được nhiều người đặt ra. Trên thì trường có rất nhiều loại keo có khả năng dán được mica nhưng loại keo tốt nhất dành cho dán mica phải là những loại keo trọng, không khói, không vết. Dưới đây là tổng hợp một số loại keo dán mica chuyên dụng của chúng tôi.

Dòng keo dán mica chuyên dụng ad-mart cung cấp hiện nay

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. chúng tôi cung cấp một số dòng keo dán mica chuyên dụng như:

Keo CA 10 siêu trong dán mica

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 rất trong, không khói giống như keo 502 cho nên khi dán mica sẽ không để lại vết, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Loại keo này có dung tích khá nhỏ nên phù hợp hơn cho những sản phẩm cần ít keo dán hoặc những sản phẩm mica nhỏ.

Keo CA 260

Cũng giống như CA10, keo CA260 cũng là một loại keo trong, ít khói, khô nhanh. Đây cũng là dòng kéo dán mica với mica rất tốt. Ngoài ra, keo cũng dán được nhiều loại vật liệu khác như alu, nhôm, formex,…

Keo có giá rẻ hơn CA10. Nếu bạn có nhu cầu mua dòng keo này, hãy liên hệ với Ad-mart chúng tôi.

Keo mica GA 105

Keo GA 105 là một dòng keo chuyên dán mica với mica. Keo dạng dung dịch trong suốt, không khói, khi dán mica không để lại vệt keo.  Đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao hay các sản phẩm mica chiếu đèn.

Keo mica 106

Keo mica 106 khá giống với keo GA105, đầy là một dòng keo trong chuyên dán mica với mica. Keo dạng dung dịch, không khói, khi dán không để lại vệt. keo khô chậm trong khoảng 20 phút và chết hẳn sau 12 tiếng.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => tẩy keo 502

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...