Tổng hợp các loại keo dán mica trên thị trường

Mica là chất liệu đang được sử dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống hiện nay, từ gia công quảng cáo, làm sản phẩm thủ công, kệ tủ để đồ, đến các sản phẩm đồ lưu niệm, móc chìa khóa,… Và để gia công làm các sản phẩm mica, chúng ta không thể thiếu các loại keo dán. Trong bài viết này, Bemos xin tổng hợp một số loại keo dán mica được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Các loại keo dán mica thường gặp

Trên thị trường có nhiều loại keo dán mica, dưới đây là tổng hợp một số loại keo phổ biến nhất.

Keo 502 (keo con voi)

Keo con voi là loại keo phổ biến được nhiều người sử dụng trong đời sống hiện nay. Keo 502 có khả năng dích siêu nhanh, giá thành rẻ, dễ mua trong bất cứ cửa hàng tạp hóa nào. Do đó, đây là loại keo được nhiều người sử dụng để dán mica.

Nhược điểm của loại keo này là nếu dùng để dán mica trong suốt thì sẽ thấy các vệt keo ở giữa 2 miếng mica. Nếu dán không cẩn thận keo 502 có thể loang xung quanh rất khó lau sạch, vệ sinh. Do đó, với các sản phẩm cần tính thẩm mỹ cao, người dùng đang dần hạn chế sử dụng loại keo này.

Tuy nhiên, trên thị trường đang xuất hiện loại dung dịch tẩy vết keo 502 có thể tẩy sạch vết keo loang, vết khói 502 trên sản phẩm để lấy lại tính thẩm mỹ cho những ai quen dùng dòng keo này. Ad-mart chúng tôi cung cấp sản phẩm này.

Keo UV

Đây là loại keo dán mica không khói với các đường dán không để lại dấu vết của keo. Khi sử dụng keo UV, cần phải có tia UV từ thiết bị chuyên dụng thì keo mới khô nhanh được. Người dùng cũng có thể sử dụng ánh nắng mặt trời để giúp keo khô nhưng thời gian khô keo thường khá lâu.

Đây là loại keo được dùng khá phổ biến trong dán các tấm mica và được bày bán khá nhiều trên thị trường hiện nay.

Keo CA 10 siêu trong dán mica

Keo CA10 nhìn bề ngoài giống như lọ keo 502 thông thường. Tuy nhiên keo CA 10 rất trong, không khói giống như keo 502 cho nên khi dán mica sẽ không để lại vết, kể cả khi lên đèn. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ.

Loại keo này có dung tích khá nhỏ nên phù hợp hơn cho những sản phẩm cần ít keo dán hoặc những sản phẩm mica nhỏ. Ad-mart cung cấp dòng keo này.

Keo CA 260

Cũng giống như CA10, keo CA260 cũng là một loại keo trong, ít khói, khô nhanh. Đây cũng là dòng kéo dán mica với mica rất tốt. Ngoài ra, keo cũng dán được nhiều loại vật liệu khác như alu, nhôm, formex,…

Keo có giá rẻ hơn CA10. Nếu bạn có nhu cầu mua dòng keo này, hãy liên hệ với Ad-mart chúng tôi.

Keo mica GA 105

Keo GA 105 là một dòng keo chuyên dán mica với mica. Keo dạng dung dịch trong suốt, không khói, khi dán mica không để lại vệt keo.  Đây là loại keo dán cạnh Mica tốt nhất hiện nay, phù hợp dùng cho các sản phẩm mica cần tính thẩm mỹ cao hay các sản phẩm mica chiếu đèn. Đây là một trong những dòng keo bán chạy của Ad-mart.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => Hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...