Tổng hợp các loại keo dán mica nhôm

Mica nhôm là hai chất liệu được sử dụng phổ biến trong gia công quảng cáo. Ad-mart cung cấp các loại keo dán mica nhôm làm quảng cáo trên toàn quốc.

Các loại keo dán mica nhôm

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại keo dán mica nhôm khác nhau. Dưới đây là một số loại keo dán mica nhôm chuyên dụng:

Keo AB dạng xịt dán chân chữ nhôm mica

Keo AB dạng xịt là loại keo hai thành phần khô nhanh. Keo A và keo B được đựng riêng biệt trong hai lọ khác nhau và thường được đi kèm theo một lọ xịt để dùng cho keo B.

Ưu điểm của keo AB dạng xịt:

Đây là dòng keo trong khô rất nhanh, chỉ trong vài giây. Màu sắc của keo là loại keo trong, lọ A có dạng lỏng hơi sệt còn lọ B có dạng nước. Khi dùng dán dính loại keo này sẽ không tạo khói và không để lại vết. Khả năng dính rất chắc và bền.

Keo AB khô nhanh

Keo AB khô nhanh cũng là keo hai thành phần được đựng trong hai lọ riêng biệt như keo AB dạng xịt nhưng có dung tích lớn hơn keo AB dạng xịt. Tuy nhiên thời gian khô của loại keo AB này lại khô chậm hơn một chút so với keo AB dạng xịt. Thời gian khô của loại keo này khoảng 30 giây đến 1 phút.

Cách dùng keo AB khô nhanh: đầu tiên ta đi keo A, sau đó đị keo B. Dung dịch ở keo B sẽ giúp keo A nhanh chóng đóng rắn. Để sử dụng lọ keo AB này, người dùng có thể sử dụng trực tiếp hoặc chắt keo AB ra lọ nhỏ hơn hay dùng xilanh rút keo ra để dùng để tiết kiệm và cho đường keo thẩm mỹ nhất.

Keo chân chữ Jansi

Keo Jansi là một dòng keo rất hữu ích khi dùng để dán chân chữ nhôm, chân chữ inox với mica. Keo có màu vàng nhạt hơi sệt nhưng khi khô có màu trong, lên đèn không lộ vết.

Keo có độ dẻo cao nên không bị khô giòn, gãy rụng như các loại keo khác. Keo bền với thờ tiết ngoài trời. Tuy nhiên thời gian khô của keo khá chậm. Keo khô tạm thời khoảng 30 phút và khô hẳn sau 6 tiếng.

Keo CA10 dán chân chữ nổi nhôm

Keo CA 10 là dòng keo siêu trong với khả năng dán đa năng giống như 502, có thể dán được mica, alu, nhôm, nhựa, inox,… nên cũng được ứng dụng trong dán chữ nổi chân nhôm. Keo khô nhanh chỉ khoảng 5 giây và chết hẳn trong vòng 2 giờ. Keo không để lại vết nên khi lên đèn không có đốm đen.

Keo GGR 101

Keo GGR 101 là loại keo khô chậm chuyên dụng dùng để dán mica với inox hoặc mica với nhôm. Loại keo này được đựng trong hộp sắt, dung tích 1000ml.

Màu sắc keo có màu vàng xanh, hơi sệt nhưng không quá đặc. Khi khô, keo có màu trong và không để lại vết khi lên đèn.

Ad-mart là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu, vật tư, keo dán quảng cáo trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => keo dán mica trong

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...