Tính ưu việt của sản phẩm hộp đèn siêu mỏng

Biển hộp đèn siêu mỏng là sản phẩm sử dụng công nghệ ánh sáng led hiện đại được thiết kế với kiểu dáng siêu mỏng, gọn nhẹ, thẩm mỹ, sang trọng giúp phù hợp với mọi không gian và thiết kế, làm nổi bật thông điệp quảng cáo. Hiện nay, hộp đèn siêu mỏng được sử dụng nhiều trong quảng cáo cũng như trang trí không gian nội thất.

Tính ưu việt của hộp đèn siêu mỏng quảng cáo

– Thiết kế độc đáo:

Hộp đèn siêu mỏng có thiết kế siêu mỏng chỉ từ 11mm đến 25mm. Cấu tạo sản phẩm đơn giản với sự kiết hợp độc đáo giữa mica dẫn sáng, tấm backlit hình ảnh cùng đèn led chiếu sáng tạo ra một bức tranh quảng cáo phát sáng lung linh, ấn tượng, bắt mắt.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại hộp đèn siêu mỏng chính rất được ưa chuộng sử dụng, là: Hộp đèn siêu mỏng nam châm, hộp đèn siêu mỏng bật nắp và hộp đèn siêu mỏng không khung. Các sản phẩm này được sử dụng tại các rạp chiếu phim, các cửa hàng đồ ăn nhanh, tại các nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,…

Hộp đèn không khung
Hộp đèn siêu mỏng hít nam châm

– Tiết kiệm không gian:

Với thiết kế nhỏ gọn, biển hộp đèn siêu mỏng giúp tiết kiệm tối đa không gian trưng bày. Hầu hết các sản phẩm này đều được gắn trực tiếp lên mặt tường, giúp tiết kiệm rất nhiều không gian, nên thường được sử dụng tại những nơi có diện tích nhỏ hẹp hoặc bị hạn chế do có nhiều người đi lại.

– Tính thẩm mĩ cao:

Ngoài ưu điểm là tiết kiệm không gian trưng bày thì biển hộp đèn siêu mỏng còn có tính thẩm mĩ cao. Sự đa dạng về hiệu ứng ánh sáng và hình ảnh mang lại cảm giác mới mẻ, kích thích thị giác của người xem. Bạn có thể thay đổi nội dung hay hình ảnh rất dễ dàng tùy vào mục đích sử dụng. Đồng thời, biển hộp đèn siêu mỏng tạo nên phong cách sang trọng, đem lại sự tinh tế cho mọi không gian.

Xem thêm

Gáy uốn chữ

Gáy nhôm uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...