Tìm hiểu về nhôm định hình hộp đèn

Nhôm định hình hộp đèn là loại nhôm thường được dùng làm viền bo cho những hộp đèn quảng cáo. Nhôm hộp đèn có nhiều mẫu mã, kích thước, chủng loại khác nhau. Sự đa dạng này cho phép khách hàng không chỉ thiết kế được nhiều kiểu dáng hộp đèn mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp tinh tế, ấn tượng, hiện đại cũng như còn tạo nên sự chắc chắn cho kết cấu vỏ hộp.

Nhôm bật nắp siêu mỏng Trung Quốc

Những ưu điểm của nhôm định hình hộp đèn

+ Tính thẩm mỹ cao: Nhôm định hình hộp đèn không gỉ,  bề mặt sáng ánh kim mang nét sang trọng, tinh tế, lịch sự. Bởi vậy, loại chất liệu này rất được khách hàng ưa chuộng nhằm tăng vẻ đẹp và sự thu hút cho hộp đèn quảng cáo.

+ Bền bỉ, chắc chắn: Các thanh nhôm định hình làm hộp đèn rất cứng cáp, không bị biến dạng co ngót bởi sự oxy hoá và han gỉ theo thời gian, thích ứng với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.

+ Dễ dàng lắp đặt và thi công: Nhôm định hình có trọng lượng nhẹ nên dễ di chuyển, lắp đặt. Các sản phẩm nhôm làm hộp đèn thường đã được định hình sẵn theo từng kích thước, chủng loại, từ đó giúp việc gia công hộp đèn trở lên dễ dàng hơn.

+ Đa đạng màu sắc, hình dạng: Nhôm định hình đa dạng về hình dạng, màu sắc, dễ dàng chế tác, thiết kế theo từng mục đích, yêu cầu của người dùng như: hộp đèn tròn, hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật nắp, hộp đèn không viền EEFL, hộp đèn Elip…

Các loại nhôm hộp đèn thường dùng

– Nhôm hộp đèn siêu mỏng nắp bật:

Loại nhôm này được thiết kế có khả năng đóng mở dễ dàng các cạnh nên thường được dùng làm hộp đèn bật nắp siêu mỏng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại hộp đèn này tại các rạp chiếu phim hay các khu thương mại.

– Nhôm hộp đèn nhét cạnh:

Nhôm được thiết kế có các rãnh khe dùng để nhét vật liệu, nó thường được dùng trong làm các loại hộp đèn bạt 3M. Nhôm hộp đèn nhét cạnh dễ sử dụng, có độ dày và kích thước đa dạng như các bản: 4cm, 8cm, 12 cm,…. phù hợp làm các biển hộp đèn với nhiều kích thước khác nhau.

– Nhôm bật nắp cho hộp đèn bạt:

Cũng giống như loại nhôm bật nắp siêu mỏng, nhôm định hình bật nắp dùng trong làm hộp đèn bạt cũng có khả năng bật mở các cạnh nhưng độ dày của loại nhôm này thường khá cao từ 8cm, 10cm, 12cm.

Nhôm bật nắp hộp đèn bạt chia làm hai loại là nhôm bật nắp có viền và nhôm bật nắp không viền. Với nhôm bật nắp có viền, phần viền của nó khá lớn khoảng 5cm. Còn nhôm bật nắp không viền thì được thiết kế với phần viền nhỏ chỉ khoảng 1mm. Khi làm hộp đèn, loại nhôm này sẽ khiến phần viền của hộp đèn biến mất, tạo sự độc đáo thu hút người nhìn.

Nhôm hộp đèn bật nắp không viền

– Nhôm hộp đèn nam châm:

Loại nhôm này được thiết kế riêng dùng để gia công hộp đèn siêu mỏng nắp hít. Khung nhôm chắc khỏe, độ bền cao,  không bị rỉ sét bởi tác động của thời tiết.

Nhôm hộp đèn nam châm

– Nhôm U hộp đèn:

Đây là loại nhôm định hình thông dụng nhất trong dòng nhôm quảng cáo. Khung nhôm có hình U và hai rãnh gài vật liệu mica hoặc alu. Nhôm U có thể uốn thành nhiều hình dạng khác nhau như: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục,… và thường được dùng để tạo ra biển hộp đèn vẫy.

Nhôm u biển vẫy

Địa chỉ cung cấp khung nhôm hộp đèn

Ad-mart là công ty không chỉ cung cấp nhôm hộp đèn mà còn nhận làm hộp đèn quảng cáo, chính vì vậy, các loại nhôm chúng tôi cung cấp đều là loại chúng tôi vẫn thường sử dụng cho hộp đèn của mình, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Đi kèm các vật liệu nhôm, ad-mart còn cung cấp phụ kiện lắp ghép nhôm định hình, ke góc nhôm định hình, con chạy lắp ghép nhôm định hình, led hộp đèn, mica dẫn sáng hộp đèn,… với mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu mua nhôm hộp đèn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Xem thêm

Decal 3M

Hộp đèn siêu mỏng

Keo dán mica

Loading...