Tìm hiểu về gáy uốn chữ nhôm bạc gương và gáy nhôm bạc xước

Gáy uốn chữ nhôm bạc gương và gáy nhôm bạc xước là vật phẩm chuyên dụng dùng trong gia công uốn chân chữ nổi. Với nhiều đặc tính nổi bật, gáy nhôm uốn chữ tuy là dòng sản phẩm mới nhưng đã chinh phục được nhiều khách hàng và tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình trên thị trường quảng cáo hiện nay.

Gáy nhôm bạc gương là gì?

Gáy nhôm bạc gương là loại gáy uốn chữ làm từ chất liệu nhôm được tráng một lớp bạc sáng bóng có thể phản chiếu như gương trông rất sang trọng và đẹp mắt. Loại gáy nhôm uốn chữ bạc gương này rất được ưa chuộng trên thị trường gia công chữ nổi quảng cáo hiện nay.

Gáy nhôm bạc xước là gì?

Gáy nhôm bạc xước là loại gáy uốn chữ nổi  rất phổ biến và được ưa chuộng hiện nay trên thị trường gia công chữ nổi quảng cáo. Gáy nhôm bạc xước có màu trắng bạc với nhưng đường kẻ xước ngang dọc trên bề mặt. Những đường xước này tạo thành điểm nhấn độc đáo, ấn tượng, đồng thời đặc điểm này còn mang đến hơi hướng hiện đại, đẳng cấp và sang trọng.

Các ưu điểm nổi bật của gáy nhôm bạc gương và gáy nhôm bạc xước:

+ Ưu điểm của gáy uốn chữ nổi chính là sự nổi bật, nó mang lại một vẻ bề ngoài hoàn toàn mới cho các loại biển chữ nổi hiện nay.

+ Gáy uốn chữ nổi có nhiều chủng loại màu sắc nên phù hợp với các loại chữ nổi và đối tượng khách hàng khác nhau.

+ Tính tùy biến cao nên có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, sản phẩm khác nhau.

+ Khối lượng khá nhẹ và mềm dẻo còn rất dễ uốn nắn theo các kiểu dáng khác nhau, vô cùng phù hợp dành cho các dòng sản phẩm chữ nổi uốn gáy có hoa văn phức tạp.

+ Độ bền cao, chống chịu thời tiết và nhiệt độ tốt, thích hợp cho các công trình ngoài trời.

+ Giá cả vô cùng dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ lớn tới nhỏ.

Ad-mart chuyên cung cấp các sản phẩm gáy uốn chữ tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu mua gáy uốn chữ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm —> Nhôm hộp đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...