Tìm hiểu và so sánh standee chữ X và standee banner cuốn

Standee chữ X và standee cuốn hiện đang là vật phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến. Chúng gồm có phần khung đỡ và phần poster, banner nội dung in trên decal pp hoặc bạt hiflex nhằm mang lại thông điệp hữu ích, thông tin sản phẩm tới khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

So sánh giữa standee chữ X và standee cuốn

Standee chữ X được thiết kế với khung, giá treo theo dạng chữ X. Còn standee cuốn được thiết kế theo dạng mành treo với chân standee được làm chủ yếu bằng chất liệu nhôm hoặc nhựa cao cấp. Dưới đây là những đặc điểm cơ bản của standee chữ X và banner cuốn.

Đặc điểm của standee chữ X

Standee X được thiết kế với khung treo cân xứng, theo đúng dạng chữ X được căn đều 4 góc, nên khi treo  chúng ta nhìn tấm standee sẽ thấy bị cong.

Do tính năng dễ dàng tháo lắp, lắp đặt và di chuyển, nên chúng thích hợp sử dụng cho các hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ dùng ở ngoài trời không có gió hoặc gió nhẹ, còn nếu gió to rất dễ bị đổ.

Kích thước bản in pp thường được mặc định sẵn phù hợp với kích thước của standee chữ X sử dụng, đồng thời chúng được đục lỗ cố định ở 4 góc để tiện lợi khi treo.

Đặc điểm của standee cuốn

Khác với standee chữ X, standee cuốn có khung treo dạng mành, phần chân dạng hộp có thể cuốn banner lại và cùng một thanh dài làm khung gắn banner. Có thể thu gọn dễ dàng, tạo độ phẳng nhất định khi trưng bày.

Do banner cuốn được thiết kế bởi các chất liệu nhẹ, nên chúng thường được sử dụng cho các hoạt động trong nhà như trưng bày tại các hội chợ, triển lãm, các hoạt động thi đấu trong nhà, biểu diễn nghệ thuật, tiệc cưới, hội thảo,…

Nhờ thiết kế thông minh, kích thước của banner cuốn có thể điều chỉnh dễ dàng bằng cách thu ngắn chiều dài hoặc gấp cuộn vào 2 đầu trên dưới thanh cuốn sao cho phù hợp với kích thước bạn mong muốn là được.

Như vậy về cơ bản standee chữ X và standee cuốn có sự khác biệt cơ bản về cấu tạo nên tính năng sử dụng cũng khác biệt, phù hợp với các môi trường khác nhau nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn loại standee phù hợp cho hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn nhét cạnh

Nhôm hộp đèn  EEFL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...