Tiêu lệnh chữa cháy chất liệu mica

Hiện nay, tiêu lệnh chữa cháy được làm trên rất nhiều chất liệu khác nhau như tôn, alu, fomex. Đối với những không gian cao cấp cũng cần có một chất liệu cao cấp. Do vậy chúng tôi xin giới thiệu tiêu lệnh chữa cháy in trên chất liệu mica.

Tiêu lệnh chữa cháy chất liệu mica là gì?

Tiêu lệnh chữa cháy chất liệu mica là sử dụng tấm mica trong in UV ngược cán màng bảo vệ lớp mực in, khiến cho sản phẩm cực kỳ bền đẹp và sang trọng.

Bộ tiêu lệnh chữa cháy gồm những gì?

  • 1 biển nội quy phòng cháy chữa cháy
  • 1 biển tiêu lệnh chữa cháy
  • 1 biển cấm hút thuốc
  • 1 biển cấm lửa

Tiêu lệnh chữa cháy quan trọng không?

Tiêu lệnh chữa cháy là thứ mà bạn có thể nhìn thấy ở bất kỳ đâu, khi bước vào một tòa nhà, văn phòng, hành lang, nhà xưởng, các điểm kinh doanh lớn, thậm chí là các cửa hàng nhỏ. Bởi nó là quy định của nhà nước mà cơ sở kinh doanh hay cơ quan đoàn thể nào cũng phải chấp hành. Đó là bản hướng dẫn, cách thức thực hiện các bước cần làm ngay khi sảy ra hỏa hoạn. Nó rất quan trọng đối với công cuộc phòng chống cháy nổ.

Biển tiêu lệnh chữa cháy thường được đặt ở nơi thông thoáng, dễ nhìn, dễ quan sát và thường để gần các bộ dụng cụ chữa cháy.

Hỏa hoạn là rủi ro có thể ập đến bất kỳ lúc nào, và thiệt hại mà nó gây ra là vô cùng lớn, cho dù là nhà dân hay cơ quan. Đó là rủi ro chúng ta khó có thể kiểm soát hết, nhưng khi nó xảy ra, biển tiêu lệnh chữa cháy là một phần quan trọng trong quá trình giúp cho những thiệt hại có thể được hạn chế đến mức tối thiểu.

Ad-mart in tiêu lệnh chữa cháy theo yêu cầu

Đối với những kích thước hay chất liệu đặc biệt mà trên thị trường không có, chúng tôi sẽ thiết kế và in theo mọi yêu cầu của khách hàng. Các loại vật liệu phổ biến thì rất dễ tìm kiếm trên thị trường, nhưng với chất liệu cao cấp như mica thì cần phải có một đơn vị in uy tín như Ad-mart. Bởi chúng tôi có công nghệ in hiện đại sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm ưng ý nhất.

Ưu điểm của tiêu lệnh chữa cháy chất liệu mica

Bản thân mica đã là một loại chất liệu cao cấp mà lại còn được in ngược trên công nghệ tiên tiến nhất, sắc nét đến từng chi tiết. Đồng thời được cán thêm 1 lớp decal trắng bảo vệ khiến sản phẩm bền đẹp và cực kỳ sang trọng. Có thể tùy biến được kích thước in để phù hợp với mọi không gian sử dụng.

Bộ tiêu lệnh chữa cháy được thiết kế và sản xuất theo đúng nội dung tiêu chuẩn, quy định của nhà nước. Hãy liên lạc với Ad-mart để được tư vấn và mua sản phẩm tiêu lệnh chữa cháy mica với giá ưu đãi nhất. Hotline: 0789 033 611.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...