Thiết kế thi công biển hộp đèn 3M

Biển hộp đèn 3M là loại biển hộp đèn được làm từ chất liệu bạt 3M xuyên sáng của Mỹ, bên trong lắp đèn led hoặc đèn huỳnh quang phát sáng toàn phần. Đây là loại biển có độ sắc nét, khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng và là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Ưu điểm của dòng biển hiệu hộp đèn 3M

– Khả năng xuyên sáng tốt: Chất liệu bạt 3M có khả năng xuyên sáng tốt, được đánh giá là tốt hơn cả mica. Chính vì vậy khi lên đèn, hộp đèn 3M có độ sáng rất tốt, hình ảnh được in trên trên bạt  trở lên sinh động và hấp dẫn hơn.

– Độ sắc nét và tính thẩm mỹ cao: Hộp đèn 3M sử dụng công nghệ in uv hiện đại tạo nên một sản phẩm chất lượng tuyệt vời mà không một loại bạt hay công nghệ in nào so sánh được. Chất lượng in đẹp, mịn, màu sắc sắc nét và sinh động, độ bền màu cao.

– Hệ thống đèn Led đạt chuẩn, chiếu sáng tốt: Hộp đèn 3M đã khắc phục nhược điểm của một số loại hình bảng hiệu quảng cáo khác. Kể cả ngày hay đêm, chỗ vắng khuất hay mặt phố, thương hiệu của bạn vẫn hết sức nổi bật nhờ nguồn ánh sáng được lắp đặt bên trong hộp đèn.

– Tuổi thọ cao, bền màu theo thời gian: Hộp đèn 3M có độ bền cao, có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Thời gian lên đến 5 hoặc 10 năm tùy hoàn cảnh và thời tiết.

– Mẫu mã, kích thước đa dạng: Bạt 3M có nhiều khổ kích cỡ như khổ 2.5m, khổ 3.2m nên hộp đèn 3M có thể thiết kế nhiều hình thức mẫu mã và kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu và thiết kế.

Nhận gia công, lắp đặt hộp đèn 3M quảng cáo theo yêu cầu

Hộp đèn 3M hiện nay đang được rất nhiều các công ty, ngân hàng lớn đặt làm bảng hiệu bởi sự sang trọng từ thiết kế cho đến hình ảnh chân thực, đẹp mắt. Ad-mart Việt Nam nhận gia công làm hộp đèn 3M theo yêu cầu tại Hà Nội. Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ nhất.

Sản phẩm hộp đèn của ad-mart sử  dụng bạt 3M xuyên sáng cao cấp của Mỹ. Hình ảnh thông tin uqnagr cáo được  in bằng công nghệ in UV hiện đại từ 2 đến 3 lớp đại để làm bề mặt hộp đèn. Khung hộp đèn được làm từ thanh nhôm định hình chuyên dụng chắc chắn, độ bền cao. Bên trong lắp đặt hệ thống chiếu sáng bằng các Module đèn LED 12V hàn quốc cao cấp hắt sáng toàn bề mặt hộp đèn 3M.

Ad-mart Việt Nam đã thiết kế, thi công nhiều sản phẩm hộp đèn 3M cho rất nhiều khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, các ngân hàng lớn như VietcomBank, VPBank, NCB, ngân hàng Bản Việt,….

Nếu khách hàng có nhu cầu làm biển hộp đèn 3M, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ nhất.

Xem thêm —>Nhôm hộp đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...