TEM PHẢN QUANG AN TOÀN DÀNH CHO XE ĐẠP ĐIỆN 133S

Nhiều năm trở lại đây, trào lưu sử dụng decal phản quang để trang trí xe máy, xe đạp điện đang dần trở nên thịnh hành và thu hút sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Tem phản quang không chỉ để làm đẹp, tạo dấu ấn riêng mà còn giúp dễ dàng nhận diện, quan sát, góp phần nâng cao an toàn khi tham gia giao thông.

Hiểu được điều đó, ITEM đã cho ra đời bộ tem phản quang dán xe đạp điện dành riêng cho mẫu xe 133S.

Trong đó, tem phản quang làm từ chất liệu decal 3M cho thời gian sử dụng lâu hơn loại tem chất liệu khác, cũng như màu sắc đa dạng hơn.

Điểm nổi bật của chất liệu decal 3M

Ưu điểm của chất liệu 3M so với các loại chất liệu decal khác ở điểm khả năng tách lớp kết dính tốt, độ bền uốn dẻo linh hoạt, độ bền màu lâu. Hệ số phản quang cao hơn nên cho khả năng phản quang tốt trong điều kiện môi trường tối.

 

Bộ tem phản quang bao gồm:

+ Tem dán khung xe

+ Tem dán viền thân xe

+ Tem dán phần chắn bùn xe

+ Logo dán khung yên xe

+ Tem dán vành xe

Kích thước tem xe:

Kích thước bộ tem phản quang dán xe đạp điện

Một số lưu ý khi dán viền xe từ decal phản quang 3M:

Lau sạch và khô bề mặt cần lau để tăng chất lượng decal khi dán.Lột tấm nền trên decal, dùng miếng nhựa hoặc vật dụng có bề mặt phẳng 5-10cm đẩy các lớp decal theo bề mặt cần dán.Với các bề mặt lớn, cong thì nên vừa dán vừa quan sát phần decal sau dán tránh bị lọt bụi, nổi bóng khí gây mất thẩm mỹ.

Khách hàng có nhu cầu mua bộ tem phản quang dán xe máy, xe đạp điện. hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0789 033 611.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...