Tẩy vết keo 502 trên nhiều vật liệu

Keo 502 được sử dụng phổ biến trong cuộc sống sống hiện nay nhờ ưu điểm khô nhanh, dễ sử dụng, dán được nhiều loại vật liệu, dễ mua, giá rẻ. Tuy nhiên, nhược điểm của keo 502 là để lại khói và vết loang trắng gây mất thẩm mỹ. Điều này khiến việc tẩy keo 502 trên các vật liệu để lấy lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm trở thành vấn đề chung mà người sử dụng muốn khắc phục. Trong bài viết này, Ad-mart đem đến cho mọi khách hàng cách giải quyết  vết keo 502 trên các chất liệu bằng dung dịch tẩy keo 502 chuyên dụng.

Đặc điểm của dung dịch tẩy 502

Lọ dung dịch tẩy keo 502 có đặc điểm màu sắc của lọ có màu đỏ trông giống như lọ tương ớt. Dung dịch tẩy có màu trong dạng nước, có khả năng tẩy sạch vết keo 502 dính trên bề mặt vật liệu mica, nhựa, kính, alu… đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm ngay sau khi sử dụng.

Đây là loại nước tẩy keo 502 chuyên dụng có hiệu quả rất cao. Loại dung dịch này khi được đưa ra thị trường đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Với ưu điểm tẩy nhanh chóng và sử dụng đơn giản, dung dịch tẩy keo 502 rất được ưa chuộng.

Hướng dẫn sử dụng:

Để tẩy keo 502 trên các vật liệu, bạn hãy đổ trực tiếp dung dịch lên vị trí cần tẩy, đợi vài giây, sau đó dùng khăn giấy lau nhẹ trên bề mặt để lớp keo bong ra. (Chú ý: Để dung dịch tẩy keo 502 đạt hiệu quả tẩy cao nên để dung dịch 15 đến 30 giây trên bề mặt keo 502. Để đạt hiệu quả hơn với vết keo khô cứng, bạn có thể dụng một thanh nhựa cạo nhẹ để vết keo bong ra rồi mới dùng khăn lau hoặc bông tai để lau).

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dung dịch tẩy keo 502 khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng. Công ty cung cấp vật liệu, vật tư quảng Ad-mart cung cấp sản phẩm dung dịch tẩy keo 502 đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua keo hoặc dung dịch tẩy keo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm => keo dán mica trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...