Tẩy keo 502 trên mica, nhựa, kính, alu

Với khả năng kết dính nhanh chóng, giá rẻ và dễ sử dụng, keo 502 được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như keo đổ loang lổ trên vật liệu, chỉnh sửa thành phẩm, keo kết dính thành mảng dày,… bắt buộc chúng ta phải tẩy để đảm bảo tính thẩm mỹ. Và phương pháp tẩy vết keo 502 nhanh và chuyên nghiệp nhất là sử dụng dung dịch tẩy keo 502. Ad-mart cung cấp dung dịch tẩy keo 502 trên mica, nhựa, kính, alu tốt nhất.

Tẩy keo 502 trên mica, nhựa, kính, alu bằng dung dịch tẩy 502

Với ưu điểm tẩy nhanh chóng và sử dụng đơn giản, dung dịch tẩy keo 502 là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay.

– Đặc điểm tẩy keo 502

+ Dung dịch tẩy 502 có màu trắng trong dạng nước  được đựng trong một lọ nhỏ có màu đỏ trông giống như lọ tương ớt.

+ Sản phẩm này rất dễ sử dụng, nó có khả năng tẩy sạch vết keo 502 dính trên bề mặt vật liệu, đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

+ Sản phẩm dùng được trên nhiều chất liệu khác nhau, nhưng chủ yếu được sử dụng trên kính, mica trong, alu,….

+ Một nhược điểm của loại keo tẩy này mà người dùng cần chú ý, đó là nếu dùng keo tẩy với mica màu hay alu màu, màu sắc của sản phẩm sẽ bị hơi phai so với màu gốc nên người dùng cần chú ý kỹ.

– Cách dùng:

Đổ dung dịnh vào vết keo 502 mà người dùng muốn tẩy, đợi khoảng 10 giây rồi lấy miếng mica gạt nhẹ trên bề mặt để keo 502 bong ra. Tiếp đó lấy khăn lau sạch.

Ad-mart Việt Nam là đơn vi cung cấp vật tư, vật liệu quảng cáo, keo dán mica tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh Ad-mart để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm => hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...