Tẩy keo 502 trên kính và mica trong

502 là một loại keo được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay bởi khả năng dán dính tốt, giá rẻ lại dễ mua ở bất cứ cửa hiệu tạp hóa nào. Tuy nhiên, loại keo này khi dán sẽ để lại vết khói trắng gây mất thẩm mỹ cho một số sản phẩm, mà đặc biệt là các loại vật liệu trong như mica, kính. Do đó, để tẩy các vết keo này, dung dịch tẩy keo 502 trên kính và mica trong được ưa chuộng sử dụng.

Cách tẩy vết keo 502 trên kính và mica bằng dung dịch tẩy keo 502

Có nhiều phương pháp tẩy keo 502 bằng mẹo dân gian như: tẩy keo bằng cồn, tẩy keo bằng xà phòng, tẩy keo bằng xăng, tẩy keo bằng nước tẩy sơn móng tay,… Tuy nhiên, dung dịch tẩy keo 502 chuyên dụng xuất hiện đã đem đến giải pháp thẩm mỹ hiệu quả cho những người dùng keo 502.

Đặc điểm dung dịch tẩy keo 502

Lọ keo tẩy 502 có đặc điểm màu sắc của lọ có màu đỏ trông giống như lọ tương ớt. Dung dịch tẩy có màu trong dạng nước.  Keo có khả năng tẩy sạch vết keo 502 dính trên bề mặt vật liệu mica, kính, alu,…, đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Cách dùng dung dịch tẩy keo 502

Đổ keo tẩy vào vết keo 502 mà người dùng muốn tẩy, đợi khoảng 10 giây rồi lấy miếng mica gạt nhẹ trên bề mặt để keo 502 bong ra. Lấy khăn lau sạch.

Ad-mart cung cấp các loại keo – silicone phục vụ ngành quảng cáo. Các loại keo nổi bật: keo mica GA 105. Keo bạc ốp alu, keo GV 116, MS 2103 dán inox, tẩy keo 502, keo AB dạng xịt, keo AB thường… Quý khách có nhu cầu mua keo hoặc dung dịch tẩy keo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Xem => Keo dán alu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...