Tẩy keo 502 bằng gì? Sản phẩm tẩy keo 502 hiệu quả

Keo 502 là một loại keo dán tổng hợp dạng lỏng mà khi đã khô cứng sẽ đóng rắn thành một lớp keo rắn chắc có màu trắng đục rất khó tẩy rửa. Nếu các vật dụng như kính hay mica trong bị dính vết keo 502 sẽ khiến sản phẩm mất đi tính thẩm mỹ ban đầu. Chính vì vậy, các cách để tẩy keo 502 được nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm. Vậy tẩy keo 502 bằng gì hiệu quả nhất?

Tẩy keo 502 bằng dung dịch tẩy 502 chuyên dụng

Từ trước đến nay, mọi người thường truyền nhau các cách tẩy keo 502 bằng các cách thức truyền thống như: tẩy keo 502 bằng dầu gió, tẩy 502 bằng xà phòng, bằng nước tẩy sơn móng tay hay bằng cồn. Tuy nhiên, cách tẩy này khá tốn thời gian, sau khi tẩy việc vệ sinh lại cho sản phẩm cũng rất vất vả.

Để tránh cho việc tẩy keo 502 trở lên phức tạp, hôm nay, Ad-mart Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn hai loại sản phẩm tẩy keo 502 chuyên dụng  trên thị trường hiện nay.

Keo tẩy 502 lọ nhỏ:

Keo tẩy 502 này là sản phẩm khá mới trên thị trường hiện nay. Keo tẩy 502 xuất hiện đã đem đến giải pháp hiệu quả cho những người dùng keo 502.

– Đặc điểm: Lọ keo tẩy 502 có đặc điểm màu sắc của lọ có màu đỏ trông giống như lọ tương ớt. Dung dịch tẩy có màu trắng trong dạng lỏng.  Keo có khả năng tẩy sạch vết keo 502 dính trên bề mặt vật liệu, đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Cách dùng: Đổ keo tẩy vào vết keo 502 mà người dùng muốn tẩy, đợi khoảng 10 giây rồi lấy miếng mica gạt nhẹ trên bề mặt để keo 502 bong ra. Lấy khăn lau sạch.

Keo tẩy SD 301:

Đây là sản phẩm mới, nó không chỉ dùng để tẩy keo 502 mà còn dùng để tẩy keo do băng dính hai mặt để lại. Khả năng tẩy keo tốt, sạch, là giải pháp đem lại thẩm mỹ cho mọi sản phẩm.

Ad-mart cung cấp keo tẩy 502 chuyên dụng. Nếu bạn đang đau đầu về vấn đề tẩy keo 502, hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Liên hệ ngay để được báo giá và tư vấn chi tiết.

Xem thêm

Gáy nhựa uốn chữ

Gáy nhôm vàng gương

Gáy nhôm bạc gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...