Tấm formex trong làm quảng cáo

Tấm foremx là một dạng tấm xốp, được nén lại ở nhiệt độ cao, là sản phẩm của sản phẩm kỹ thuật cao chủ yếu sử dụng nhựa PVC, được tạo thành từ bọt hóa học cứng ép thành. Hiện nay, tấm formex được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống cũng như trong ngành quảng cáo.

Ứng dụng của tấm formex trong làm quảng cáo

– Fomex dùng làm chữ nổi: Tấm formex thường được dùng để làm chân chữ mica hoặc dùng để cắt thành bộ chữ.

+ Formex dùng làm chân chữ: Fomex 2mm và 3mm chuyên sử dụng cho việc uốn chân cho bộ chữ mặt Mica. Fomex 2mm và 3mm rất dẻo nên những người thợ có thể dễ dàng uốn theo đường viền mặt chữ Mica đã được cắt bằng máy CNC từ trước. Fomex dẻo theo chiều dài nhưng lại rất chắc chắn ở chiều rộng nên khi uốn thành các bộ chữ thì vẫn đảm bảo tốt độ bền.

Chữ nổi formex

+ Fomex làm bộ chữ:  Tấm formex sẽ được cắt thành bộ chữ hoàn chỉnh bằng công nghệ cắt laser, cắt theo bản thiết kế. Bởi vì tấm formex thường có màu trắng nên người dùng có thể phun sơn lên để được màu sắc theo ý muốn.

– Làm standee hoặc biển quảng cáo formex cán decal pp: Tấm decal PP sau khi được in ấn hình ảnh thông tin quảng cáo bằng công nghệ in phun kỹ thuật số và cán màng bảo vệ để tránh xây xước bề mặt được in ấn. Sản phẩm sẽ được tiến hành dán lên tấm format chuyên dụng để tạo độ cứng cho sản phẩm.

Tấm formex bồi pp làm standee

– In formex làm biển quảng cáo: Tấm foremx sẽ được cắt thành kích thước, hình dáng yêu cầu và được in uv hoặc in kỹ thuật số các thông tin, hình ảnh quảng cáo lên bề măt tấm fomex. Bởi vì được in ấn trực tiếp lên bề mặt nên các hình ảnh không thể bóc ra như khi dán decal pp.

Ad-mart Việt Nam cung cấp tấm formex tại Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua chất liệu này.

Xem thêm

Gáy nhôm

Gáy uốn chữ

Gáy inox uốn chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...