Tấm dẫn sáng – vật tư hộp đèn siêu mỏng

Tấm dẫn sáng là một trong những vật tư không thể thiếu trong gia công làm hộp đèn, tranh điện siêu mỏng. Bản chất của tấm dẫn sáng là tấm mica trong được khắc lazer tạo đường kẻ ka rô lên bề mặt để dẫn ánh sáng chạy qua toàn bộ bề mặt tấm.

Đặc điểm của tấm dẫn sáng:

–   Tấm dẫn sáng có 2 loại: tấm dẫn sáng in lazer, tầm dẫn sáng dạng khắc.

–   Độ dày : 3mm, 5mm

–   Kích thước: 1220x 1440mm

–   Màu : trong suốt.

–  Sự truyền sáng lên tới 95%

–   Làm tiết kiệm đến 70% điện năng sử dụng

Tác dụng của tấm dẫn sáng trong hộp đèn siêu mỏng

+ Việc áp dụng tấm mica dẫn sáng vào hộp đèn sẽ giúp nâng mức độ hài hòa ánh sáng lên một tầm cao mới so với hộp đèn truyền thống.

+ Sử dụng tấm dẫn sáng giúp các sản phẩm hộp đèn ngày càng vượt trội hơn, độ dày hộp đèn cũng được thu lại với kích thước siêu mỏng chỉ từ 8- 25mm.

Hộp đèn không khung

+ Nhờ khả năng truyền sáng lên tới 95% nên khi kết hợp với đèn led chiếu sáng, ánh sáng sẽ được tấm dẫn sáng khuếch tán và tản đều khắp bề mặt. Điều này giúp cho hộp đèn siêu mỏng trở lên lung linh, thêm phần cuốn hút và sang trọng hơn.

+ Ngoài ra, nhờ công nghệ tản sáng này, khi làm hộp đèn, người ta không cần dùng quá nhiều đèn led để chiếu sáng, điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp tiết kiệm điện năng lên đến 70%.

Ad-mart Việt Nam là công ty chuyên cung cấp mica dẫn sáng, các vật liệu vật tư quảng cáo tại Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu mua tấm dẫn sáng, hãy liên hệ ngay với Ad-mart Việt Nam để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi nhận ship hàng trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...