Tấm dẫn sáng, vật liệu không thể thiếu trong làm hộp đèn siêu mỏng

Mica dẫn sáng mang những đặc điểm của Mica thông thường nhưng được trang bị thêm tính năng dẫn sáng chuyên biệt nên thường được áp dụng làm hộp đèn quảng cáo, mà đặc biệt là trong gia công làm hộp đèn siêu mỏng. Có thể nói, tấm dẫn sáng là vật liệu không thể thiếu trong hầu hết các sản phẩm hộp đèn siêu mỏng hiện nay.

Tấm mica dẫn sáng

Lý do tấm dẫn sáng là vật liệu không thể thiếu trong làm hộp đèn siêu mỏng

– Tấm mica dẫn sáng xuất hiện giúp nâng mức độ hài hòa ánh sáng lên một tầm cao mới so với công nghệ truyền thống. Không chỉ vậy, nhờ ứng dụng tấm dẫn sáng vào làm hộp đèn giúp các sản phẩm hộp đèn ngày càng vượt trội hơn, độ dày hộp đèn cũng được thu lại với kích thước siêu mỏng chỉ từ 8- 25mm.

– Với khả năng truyền sáng lên tới 95%, khi kết hợp với đèn led chiếu sáng, ánh sáng sẽ được tấm dẫn sáng khuếch tán và tản đều khắp bề mặt, không còn hiện tượng đốm đen sáng tối như hộp đèn truyền thống. Điều này giúp cho hộp đèn siêu mỏng trở lên lung linh, thêm phần cuốn hút và sang trọng hơn.

Hộp đèn không khung

– Ngoài ra, nhờ công nghệ tản sáng này, khi làm hộp đèn, người ta không cần dùng quá nhiều đèn led để chiếu sáng mà vẫn cho ánh sáng tối đa điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp tiết kiệm điện năng lên đến 70%.

Ad-mart Việt Nam cung cấp tấm dẫn sáng kẻ caro và tấm dẫn sáng dạng sóng làm hộp đèn tại Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua vật liệu này.

Xem thêm

Gáy nhôm

Gáy nhựa uốn chữ

Gáy nhôm 1 gờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...