Tấm dẫn sáng tranh điện siêu mỏng

Tấm dẫn sáng mang những đặc điểm của Mica thông thường nhưng được trang bị thêm tính năng dẫn sáng chuyên biệt nên thường được dùng làm các hộp đèn mỏng, tranh điện, ảnh điện,…

Ưu điểm của tấm mica dẫn sáng

+ Tấm dẫn sáng có khả năng truyền sáng rất cao lên tới 95%.

+ Có độ cứng cao, có khả năng chống chịu với thời tiết tốt.

+ Có khả năng tiết kiệm đến 70% điện năng sử dụng và tùy theo từng điều kiện, thời gian sử dụng có thể đạt từ 5- 7 năm.

+ Tấm Mica dẫn sáng chịu được nhiệt độ cao.

Tấm dẫn sáng trong làm tranh điện

Tấm dẫn sáng là vật liệu không thể thiếu được sử dụng trong làm tranh điện, hộp đèn siêu mỏng. Trong gia công làm tranh điện, tấm poster hình ảnh sẽ được đặt trên tấm dẫn sáng, còn xung quang các cạnh của tấm dẫn sáng được lắp đặt hệ thống led thanh chiếu sáng và khi lên đèn, tấm dẫn sáng sẽ dẫn ánh sáng tản đều khắp toàn bộ tranh. Điều này giúp cho việc quảng cáo bằng hộp đèn trở lên sống động, đẹp mắt, sang trong và thu hút hơn rất nhiều so với các tấm poster thông thường.

Cũng nhờ sự xuất hiện của tấm dẫn sáng mà tranh điện đã được nâng cấp lên một diện mạo hoàn toàn mới. Từ những hộp đèn to rộng, cồng kềnh, tranh điện được thu gọn lại với bề dày siêu mỏng và siêu nhẹ, chỉ dày từ 10mm đến 15mm. Nó giúp cho sản phẩm hộp đèn trở lên tính tế và giúp không gian quanh nó thêm phần cuốn hút, thời trang, sang trọng hơn rất nhiều.

Ad-mart Việt Nam cung cấp tấm mica dẫn sáng làm biển hộp đèn tại Hà Nội. Quý khách muốn mua sản phẩm này, xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn.

Xem thêm

Gáy nhựa uốn chữ

Gáy nhôm vàng gương

Gáy nhôm bạc gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...