Tấm Alu là gì? Lý do Alu được ưa chuộng sử dụng

Tấm alu là một loại hợp kim nhôm nhựa được cấu tạo từ hai lớp nhôm dán kết dính với một lớp lõi bằng nhựa, lớp lõi nhựa này là loại nhựa tái sinh có thể chống cháy. Tấm nhôm Alu hiện nay được sử dụng rất phổ biến rất phổ biến, là loại vật liệu không thể thiếu trong lĩnh vực thiết kế thi công quảng cáo, nội ngoại thất.

Đặc điểm của tấm nhôm Alu

Tấm ALu với bề mặt được sơn một lớp tĩnh điện, rất đa dạng về màu sắc, chất liệu nhôm cứng cáp tạo cảm giác sang trọng, thẩm mỹ. Đặc biệt loại hợp kim này có bề mặt bóng bẩy nên việc vệ sinh rất dễ dàng, khả năng chống chịu với thời tiết rất tốt độ bền cao ( trên 5 năm ), không bị cong vênh bong tróc khi lăp đặt ngoài trời.

Alu có khả năng chống ăn mòn và sự sâm thực của thời tiết tuyệt vời, đặc biệt nó chịu được tác động bởi các điều kiện về nhiệt độ từ -50 độ C đến +80 độ C. Trọng lượng nhẹ, dễ thi công lắp đặt thuận tiên bảo trì.

Lý do tấm Alu được ưa chuộng sử dụng:

– Tấm alu rất bền, tuổi thọ sử dụng cao, có thể lên đến vài chục năm dưới điều kiện thời tiết ngoài trời.

– Tấm alu có tính thẩm mỹ cao, bề mặt bóng đẹp, trọng lượng nhẹ, khả năng cách nhiệt, chịu nhiệt tốt, chống cháy, chống ăn mòn cao.

– Tấm alu có màu sắc rất phong phú. Ngoài các màu cơ bản như xanh, đen, trắng, vàng,…. Tấm alu còn có các màu đặc biệt như: màu giả gỗ, màu giả gạch, mà đá hoa cương,… Không chỉ vậy, màu sắc của alu còn rất  bền màu kể cả dưới tác động của thời tiết.

– Tấm Aluminium thi công tương đối dễ dàng. Với tấm Aluminium bạn có thể tạo ra vô số hình dạng, các đường cong uốn lượn theo yêu cầu của thiết kế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Xem thêm

Decal 3M

Hộp đèn siêu mỏng

Keo dán mica

Loading...