Tại sao decal 3M thường được sử dụng làm biển quảng cáo

Decal 3M là một sản phẩm của công ty 3M- một thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm decal 3M có rất nhiều ưu điểm nên được sử dụng nhiều trong làm quảng cáo như dùng in ấn dán biển quảng cáo, dán biển hộp đèn, dán mặt chữ nổi,…

Những ưu điểm của decal 3M khiến nó được ứng dụng phổ biến trong làm biển quảng cáo

Decal 3M được sử dụng nhiều trong làm biển quảng cáo nhờ những ưu điểm sau:

– Decal có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau nên đây là một phương án thay thế tối ưu nhất khi các bảng quảng cáo nổi hoặc đèn led không thể hiện được màu sắc và hình ảnh mong muốn.

– Decal 3M còn có thể dễ dàng in ấn theo những thiết kế của riêng mình, không giới hạn về màu sắc, hình dáng, họa tiết,…

– Khả năng xuyên sáng tốt nên thường được dùng cho các sản phẩm quảng cáo sáng đèn chư biển hộp đèn, chữ nổi sáng led. Với một số loại decal như decal lưới, khi dùng để dán chữ nổi hay hộp đèn xuyên đèn sẽ tạo hiệu ứng độc đáo giúp biển quảng cáo bắt mắt hơn nhờ khả năng thay đổi màu sắc khi lên đèn và không lên đèn trong điều kiện ánh sáng ngày và đêm.

Chữ nổi dán decal thay đổi màu sắc khi sáng đèn

– Decal 3m có khả năng chống nước, độ bền cao, nhờ bên ngoài được phủ một lớp tia cực tím nên decal 3m trong điều kiện thời tiết ngoài trời có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng đến vài năm.

Ad-mart Việt Nam cung cấp sản phẩm decal 3M tại Hà Nội. Nếu khách hàng có nhu cầu mua decal 3M, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi nhận ship hàng trên toàn quốc.

Xem thêm

Bạt 3M

Decal 3M

Decal lưới 3M

Loading...