Sử dụng Decal 3m làm chữ nổi mica quảng cáo

Mẫu chữ nổi mặt mica dán decal cao cấp 3M hay còn gọi là chữ nổi 3M là mẫu chữ nổi mới nhất, độc đáo và đẹp mắt rất được ưa chuộng hiện nay. Chữ nổi này được sản xuất từ những nguyên  vật liệu mica, decal 3M cao cấp nhằm tạo nên một mẫu chữ độc đáo đẹp mắt cả về ban ngày lẫn ban đêm.

Chữ nổi dán decal khi xuyên đèn và không xuyên đèn

Đặc điểm nổi bật của chữ nổi dán decal 3m

+ Chữ nổi dán decal thường là loại chữ nổi có phần mặt làm từ mica xuyên sáng. Tấm decal 3m sẽ được cắt theo kích thước và mẫu chữ rồi dán lên mặt chữ nổi mica. Việc sử dụng decal để dán chữ nhằm tạo nên màu sắc phù hợp cho biển quảng cáo khi mà màu sắc mica không đáp ứng được.

+ Nó còn tạo sự độc đáo cho bộ chữ. Chất liệu decal 3M cao cấp được dán lên bề mặt mica kết hợp với đèn LED âm bên trong sẽ tạo nên một mẫu chữ đẹp mắt vào ban ngày cũng như không kém phần sang trọng vào ban đêm khi sáng đèn nhờ khả năng thay đổi màu sắc của decal ( khi sáng đèn và khi không sáng đèn).

+ Việc dùng decal dán chữ còn giúp bảo vệ bộ chữ. Hầu hết bề mặt decal đều được tráng phủ vinyl, chính lớp vinyl này sẽ giúp chống trầy xước; tăng khả năng chịu kiềm, chịu axit; màu lâu phai dưới những sự tác động của môi trường.

Ad-mart Việt Nam cung cấp các loại decal 3M, bạt 3m tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua decal.

Xem thêm

Hộp đèn 3M

Hộp đèn nam châm

Hộp đèn không viền

Loading...