So sánh giữa tấm mica Đài Loan và tấm mica Trung Quốc

Hiện nay tại Việt Nam, mica Đài Loan và mica Trung Quốc đang là hai loại mica được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy, hai loại mica này có điểm gì khác nhau? Nên sử dụng loại mica nào hơn? Hãy cùng ad-mart tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Điểm khác biệt giữa mica Đài Loan  và Mica Trung Quốc

Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc là hai loại mica xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam. Trong đó, Mica Đài Loan có độ bóng, độ cứng cao, độ dày và kích thước của tấm mica cũng luôn đạt được độ chính xác lớn nhất, không có nhiều sai số lớn so với tiêu chuẩn. Đặc biệt, các loại mica trong suốt của mica Đài Loan thì cho xuyên sáng tốt, tuổi thọ cao hơn, không bị ố vàng như mica Trung Quốc. Tóm lại, chất lượng chung của mica Đài Loan được đánh giá cao hơn nhiều so với các loại mica trong của Trung Quốc

Mẫu mica Đài Loan

Mica Trung Quốc còn được gọi là mica loại hai. Các thông số kỹ thuật của Mica Trung Quốc thường có sai số lớn so với tiêu chuẩn, nhược điểm lớn nhất của chúng chính là chỉ có thể uốn cong 1 lần duy nhất, nếu có sai sót gì trong quá trình gia công thì khó có thể gia nhiệt lại để chỉnh sửa lại được.

Khả năng chịu nhiệt của mica Trung Quốc kém, tuổi thọ thấp, độ bền kém, dễ trầy xước, nứt vỡ, dễ bị biến đổi màu sắc khi tiếp xúc với ánh nắng ngoài trời. Màu sắc của mica Trung Quốc không đều, hay pha lẫn tạp chất dù tấm mica màu trắng song vẫn có chút ánh xanh dương. Tính thẩm mỹ của sản phẩm làm từ mica Trung Quốc thường kém hơn so với mica Đài. Tuy nhiên mica Trung Quốc có giá thành khá rẻ, chính vì vậy nên vẫn rất được người dùng ưa chuộng.

Tùy theo mục đích sử dụng, mà khách hàng có thể lựa chọn loại mica tốt nhất. Khi quý khách có nhu cầu mua tấm mica, xin hãy liên hệ với Ad-mart chúng tôi để được tưu vấn và báo giá.

Xem thêm

Nhôm hộp đèn

Nhôm hộp đèn bật nắp

Nhôm hộp đèn siêu mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...