Những tiện ích tấm dẫn sáng mang lại khi ứng dụng vào hộp đèn quảng cáo

Mica dẫn sáng mang những đặc điểm của Mica thông thường nhưng được trang bị thêm tính năng dẫn sáng chuyên biệt nên thường được áp dụng trong làm hộp đèn quảng cáo, mà đặc biệt là trong gia công làm hộp đèn siêu mỏng. Vậy sử dụng mica dẫn sáng trong làm hộp đèn sẽ mang đến những tiện ích gì? Dưới đây là những tiện ích tấm dẫn sáng mang lại khi làm hộp đèn quảng cáo.

Tiện ích tấm dẫn sáng mang lại khi ứng dụng vào hộp đèn quảng cáo

Tấm mica dẫn sáng với khả năng truyền sáng lên tới 95%, khi kết hợp với đèn led chiếu sáng, ánh sáng sẽ được tấm dẫn sáng khuếch tán và tản đều khắp bề mặt, không còn hiện tượng đốm đen sáng tối như hộp đèn truyền thống. Điều này giúp cho hộp đèn siêu mỏng trở lên lung linh, thêm phần cuốn hút và sang trọng hơn.

Sự xuất hiện của tấm dẫn sáng cung đã giúp các sản phẩm hộp đèn quảng cáo được nâng cấp lên một diện mạo hoàn toàn mới. Từ những hộp đèn to rộng, cồng kềnh, hộp đèn sử dụng tấm dẫn sáng được thu gọn lại với bề dày siêu mỏng và siêu nhẹ, chỉ dày từ 10mm đến 25mm. Nó giúp cho sản phẩm hộp đèn trở lên tính tế và giúp không gian quanh nó thêm phần cuốn hút, thời trang, sang trọng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, nhờ công nghệ tản sáng này, khi làm hộp đèn, người ta không cần dùng quá nhiều đèn led để chiếu sáng mà vẫn cho ánh sáng tối đa điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp tiết kiệm điện năng lên đến 70%.

Ad-mart Việt Nam cung cấp tấm mica dẫn sáng làm biển hộp đèn tại Hà Nội. Quý khách muốn mua sản phẩm này, xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn.

Xem thêm

Tẩy keo 502

Gáy uốn chữ

Nhôm hộp đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...